hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ cho em bé gái lấy cảm hứng từ gỗ

Phòng ngủ cho em bé gái lấy cảm hứng từ gỗ đem lại cảm giác ấm áp và thoải mái. Phong cách vừa hiện đại, vừa xưa cũ với đầy đủ các chi tiết hoàn hảo. Một thế giới tự nhiên ngập tràn như đang mở ra trước mắt khi bạn bước vào căn phòng ngủ này.

Hình ảnh về phòng ngủ cho em bé gái trong bài viết này là một khách hàng của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé gửi đến. Qua đó, chúng tôi mong muốn truyền tình yêu về gỗ đến bạn. Mong bạn sẽ đem tình yêu đó vào việc trang trí phòng ngủ cho bé.

Sắc gỗ ngập tràn

Người mẹ đã trang trí nên phòng ngủ cho em bé gái này rất thích nội thất em bé và những gì liên quan đến gỗ. Bạn có thể thấy cô ấy đã chọn tông trắng cho căn phòng để làm nổi bật màu sắc của gỗ. Từ kệ gỗ, nôi cũi gỗ tròn 3 trong 1, ghế gỗ rocking, đồ trang trí treo tường,…đều có bóng dáng của gỗ. Không cầu kỳ, không tốn kém mà vẫn vô cùng hiện đại, sang trọng. Bạn có thể mua nội thất và đồ trang trí bằng gỗ tại website của chúng tôi. Thông qua hotline 0916712526 – 0911932526 nhé.

Thêm chút màu sắc

Màu trắng của phòng ngủ cho em bé gái này vô cùng thanh lịch, sạch sẽ. Màu gỗ thì sang trọng, an toàn và tiện lợi. Người mẹ của em bé còn khéo léo đưa vào vài bảng màu vui nhộn, sinh động. Tạo cho em bé một “tổ ấm” tươi tỉnh, thoải mái để ngủ ngon, ăn ngon và chơi ngoan. Ví dụ như màu sắc của quần áo, kệ tủ hình vuông, đồ chơi thông minh và lạ mắt. Ngoài ra còn phải kể đến chiếc thảm họa tiết sặc sỡ. Chiếc khăn lông trên ghế và chiếc ghế để chân bằng len. Cấu trúc đều đem đến sự tươi mới, hồi sinh vào phòng ngủ cho em bé gái.

Khách hàng của chúng tôi muốn gửi gắm tình yêu thương qua những tấm hình phòng ngủ dễ thương. Hi vọng những ai xem được bài viết này cũng sẽ vui vẻ, hạnh phúc. Không gian này tuyệt đối là hoàn hảo cho một em bé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *