Tăng khả năng học hỏi cho bé với kệ chữ A tròn

Kệ chữ A tròn đơn giản, không quá tốn kém và là món đồ chơi tuyệt vời cho em bé. Xứng đáng là đồ chơi trẻ em mà bố hay mẹ không nên bỏ qua. Sản phẩm mang đến cho bé những giờ phút thoải mái để phát triển tốt hơn, ngủ ngon hơn.

Tiết kiệm chi phí

Nếu phải bỏ ra một số tiền lớn mua những món đồ chơi nhựa kém chất lượng và độc hại. Giờ đây gia đình mình chỉ cần chi 400.000 đồng cho một chiếc kệ chữ A tròn. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có một đồ chơi khiến chúng ta an tâm vì nó lành tính và thân thiện môi trường. Đã vậy chúng còn là món đồ chơi thông minh, đa năng được nhiều phụ huynh trên thế giới ưa thích.

Vật liệu tốt

Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc hàng Việt chất lượng cao. Gỗ bền tốt và tạo ra một không gian vui chơi với gỗ hoàn hảo cho bé. Kệ chữ A tròn được gia công theo phương pháp thủ công, đơn giản nhưng chắc chắn. Các phần cứng được xử lý mềm mại và tránh các góc cạnh không an toàn.

Kiểu dáng dễ thương

Thiết kế hai trụ chống dáng dễ thương, cong tròn như hai chiếc cổng nho nhỏ. Vì thế kệ được giữ vững, không ngã đổ hay nghiêng vẹo vào người em bé. Thích hợp cho bé nằm chơi trên thảm, ngồi chơi hay đứng cũng vô cùng an tâm.

Trên thanh chắn chính giữa có 3 lỗ tròn to để treo đồ chơi tăng khả năng phát triển thị giác và thính giác cho bé. Đó có thể là đồ chơi gỗ hay thú bông, lục lạc hay đồ chơi có tiếng nhạc.

Kệ chữ A tròn không chỉ thu hút sự chú ý của trẻ sơ sinh. Mà còn mang lại sự giao tiếp để bé chạm vào và cảm nhận. Bạn hoàn toàn có thể sơn hay trang trí lại theo ý bé.

Cho ngay sản phẩm vào giỏ hàng để Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giao hàng tận nơi nhé. Có thể để lại câu hỏi về sản phẩm bên dưới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lập tức phản hồi ngay cho bạn.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *