Đưa bé vào thế giới cổ tích với nôi bán nguyệt độc đáo

Nôi bán nguyệt độc đáo là nôi gỗ đỉnh cao được xử lý theo công nghệ chống mối mọt 100%.Không mang dáng vẻ của những chiếc nôi thông thường. Mang đến một chỗ ngủ kỳ lạ, đẹp mà vẫn vô cùng an toàn cho mọi em bé sơ sinh.

Kiểu dáng xinh đẹp

Nếu bé nhà bạn là chủ nhân của nôi bán nguyệt đáo bằng gỗ này thì quả thật hạnh phúc. Là một món quà độc đáo mà bất cứ bố mẹ nào cũng muốn dành tặng cho con gái mình. Kiểu dáng hình mặt trăng khuyết xinh đẹp. Ghép nối hoàn hảo từ những thanh gỗ trơn láng, sạch sẽ và không trầy xước. Màu sắc vân gỗ đặc biệt thô, mộc mạc, đơn sơ nhưng thể hiện một phong cách nội thất hiện đại bậc nhất.

An toàn tuyệt đối

Dù kiểu dáng độc lạ nhưng nôi bán nguyệt độc đáo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho em bé. Bố mẹ có thể cho sản phẩm dựa tường hay để chính giữa nhà. Đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ ngon giấc, say sưa không quấy khóc của bé. Bố mẹ vẫn có thể đưa tay đung đưa nôi nhẹ nhàng để bé có cảm giác êm đềm, thoải mái.

Thân thiện môi trường

Thích hợp cho nhiều chủ đề phòng ngủ thiên nhiên, trăng sao lãng mạn. Kết hợp cùng nệm hữu cơ sẽ tạo ra được một sản phẩm xanh và thân thiện môi trường. Bố mẹ có thể trang trí xung quanh. Hay dán những hình ảnh vui nhộn cho nôi cũi sinh động thêm lên. Nôi bán nguyệt độc đáo giá tầm trung, phù hợp túi tiền và lâu bền theo thời gian. Đây chắc chắn là sản phẩm bố mẹ không thể bỏ qua trong năm 2018 này.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *