4 gợi ý sắp xếp phòng ngủ bé trai sao cho thuận tiện nhất

Khi em bé chào đời và sinh hoạt trong phòng, bạn sẽ không thể tránh những lộn xộn. Mọi thứ đều sẽ rối tung lên nếu bạn không nhớ những đồ đạc cá nhân của bé để ở đâu. Rồi bạn sẽ lại mệt mỏi, chán chường. Xem ngay 4 gợi ý sắp xếp phòng ngủ bé trai sau đây nhé.

Sắp xếp phòng ngủ bé trai thật ra là động thái tổ chức phòng ngủ cho bé. Hay nói cách khác là lên kế hoạch cho vị trí của những món đồ nội thất. Bạn cần sắp xếp sao cho thuận tiện và dễ nhìn. Cũng như không làm mất đi nét thẩm mỹ của căn phòng em bé.

1.Tủ quần áo (bàn thay tã)

Khi có một chiếc tủ quần áo, bạn có thể tận dụng mặt trên cùng của tủ làm bàn thay tã cho bé. Thế nên khi sắp xếp phòng ngủ bé trai, bạn có thể để chúng cạnh cửa ra vào. Ngay góc cửa ra vào có thể để một thùng rác. Nhớ là đổ rác thường xuyên vì bạn sẽ phải thường xuyên thay tã cho bé. Ngoài khay thay tã, phía trên tường ngay chỗ tủ quần áo bạn có thể đóng một bảng vật dụng. Bao gồm chỗ để tã, chỗ để khăn giấy, giày em bé,…Để khi cần bạn có thể lấy nhanh-gọn-lẹ.

2.Kệ gỗ

Đặt kệ gỗ kế bên tủ quần áo khi sắp xếp phòng ngủ bé trai. Bạn có thể chọn kệ treo tường nếu bạn thích. Dùng để sách, đồ chơi, vật dụng em bé, đồ lưu niệm,…cũng rất ngăn nắp, gọn gàng. Nhớ là lau kệ thường xuyên để tránh bụi bẩn nhé

3.Cũi gỗ

Ở phía tường đối diện, chúng ta sẽ đặt cũi gỗ cho bé. Bạn nên lựa chọn cũi 3 trong 1 hay cũi 4 trong 1. Khi bé lớn lên, có thể chuyển chiếc cũi đó thành giường đơn cho bé ngủ hay ghế ngồi cũng rất tiện lợi. Nếu thích, bạn có thể trang trí bức tường ngay chỗ giường cũi với khung ảnh. Tuy nhiên đừng treo quá thấp, bé có thể sẽ với tới khi đến tuổi đi đứng đấy.

4.Ghế thư giãn, bàn đầu giường

Khi sắp xếp phòng ngủ bé trai, bạn nên đặt ghế thư giãn và kệ đầu giường gần cửa sổ. Nếu có ghế tựa chân thì càng tốt. Bạn có thể đặt thêm lên bàn đầu giường một chiếc đèn bàn nhỏ. Dùng khi ban đêm bạn và bé ngồi đọc sách, kể chuyện, ru bé ngủ, cho bé bú,…

Bạn hãy làm theo cách sắp xếp phòng ngủ cho bé trai của chúng tôi nhé. Chính giữa phòng sẽ có khoảng trống để bạn trải một tấm thảm cho bé vui chơi. Mọi nhu cầu mua các nội thất, gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *