20 ý tưởng trang trí phòng em bé thích hợp cho mùa xuân (P2)

Ý tưởng trang trí phòng em bé theo mùa xuân là một ý tưởng hay. Giúp cải thiện tâm trạng, kích thích tư duy và dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ. Nếu bạn chưa có ý tưởng khi trang trí phòng cho con mình thì xem ngay bài viết sau đây nhé.

Các bài viết về ý tưởng trang trí phòng em bé của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé luôn thu hút nhiều bạn đọc. Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi tiếp tục là kim chỉ nam giúp bố mẹ đỡ vất vả hơn nhé.

1.Vũ điệu màu sắc

Hãy cung cấp cho bé một bầu không khí vui vẻ bằng cách tạo ra những cầu vồng sặc sỡ trong phòng. Kích thích sự nhận biết màu sắc cho bé.

2.Thiết kế đậm

Ý tưởng trang trí phòng em bé có thể chọn thiết kế đậm, màu sắc tươi sáng. Ngoài ra còn phải có đồ nội thất độc đáo và đồ trang trí tạo ra ánh sáng.

3.Nội thất sang trọng

Tấm thảm lông vô cùng sang trọng. Chiếc ghế gỗ bập bênh lạ mắt, dễ thương. Bé nhà bạn chắc chắn sẽ thích khám phá các kết cấu khác nhau.

4.Khu vườn nho nhỏ

Chúng tôi rất thích các ý tưởng trang trí phòng em bé hoa lá cành. Hãy biến phòng khách của bạn thành một khu vườn nho nhỏ. Với chiếc nôi cũi gỗ và vài chậu cảnh, vòng lá cây.

5.Rèm cho cửa sổ

Một chiếc rèm cho cửa sổ màu sắc tươi vui sẽ làm sáng căn phòng. Mang lại diện mạo mới cho giường cũi và khu vui chơi của bé.

6.Tổ chức giỏ đựng

Tổ chức các giỏ đựng đồ đạc em bé là ý tưởng trang trí phòng em bé hay ho. Bằng cách duy trì sự xuất hiện và đối xứng, những chiếc giỏ sẽ làm nổi bật không gian. Ngoài ra, chiếc giường cũi 4 trong 1 cũng khá bắt mắt. Bạn có thể đặt mua tại số 0916712526 – 0911932526 để được giao tận nơi.

7.Căn phòng trong mơ

Căn phòng cổ điển kết hợp những đồ vật cổ xưa vô giá như ngựa gỗ, đèn chùm, khinh khí cầu. Mang đến không khí xuân của những ngày xa xưa. Bạn có thể đặt mua ngựa gỗ tại website của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

8.Bộ đồ giường và hơn thế nữa

Ý tưởng trang trí phòng em bé này kết hợp giữa nghệ thuật trên tường và màu sắc của bộ độ giường, rèm cửa. Tạo ra một khối màu nghệ thuật vô cùng cuốn hút.

9.Dùng giấy dán tường

Bạn có thể dùng giấy dán tường để tạo sinh động cho căn phòng. Dùng thêm nhiều vật trang trí dễ thương như thùng gỗ, thảm, ghế ngồi,…

10.Kệ nổi

Phòng này sử dụng các kệ nổi thay vì các giá sách. Chiếc giường cũi màu sắc độc đáo mang đến sự tươi tỉnh sau kỳ ngủ đông dài.

Hi vọng bố mẹ sẽ thích những ý tưởng này và áp dụng chúng thành công nhé. Đừng quên hotline 0916712526 – 0911932526 nếu muốn đặt mua nội thất gỗ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *