Tủ quần áo bằng gỗ cho bé màu ombre gây sốt cho nhiều bà mẹ

Màu sắc làm nên niềm vui và cải thiện tâm trạng. Giữa muôn ngàn màu sắc của các món đồ nội thất. Màu sắc kiểu ombre nổi lên như một sự sáng tạo, đột phá. Cùng khám phá tủ quần áo bằng gỗ cho bé màu ombre sau nhé.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã trở lại và đem đến cho bạn một món đồ nội thất mới toanh. Đó chính là tủ quần áo bằng gỗ màu ombre. Ombre (hay “ombrer” trong tiếng Pháp) dùng để chỉ các sắc thái và độ đậm nhạt của màu sắc. Cũng có thể hiểu là cách chơi màu chuyển dần từ màu này sang màu khác. Ví dụ như đậm sang nhạt hay nhạt sang đậm.

Tô màu cho cuộc sống

Màu sắc đóng một vai trò tích cực trong việc giúp bé phát triển, quan sát, nhận biết và cải thiện tâm trạng. Nhiều ứng dụng màu sắc được thực hiện trong phòng ngủ em bé. Như sơn tường, giường cũi, đồ trang trí. Thế nhưng chỉ dừng lại ở góc độ đơn sắc hay kết hợp nhiều màu sắc. Một chiếc tủ quần áo bằng gỗ màu ombre giúp tô màu cho cuộc sống. Theo hướng đột phá, sáng tạo hơn. Và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Các sắc thái ombre

Với chiếc tủ quần áo bằng gỗ, chúng ta có thể sáng tạo ra nhiều sắc thái ombre khác nhau. Ví dụ như sơn mỗi ngăn tủ những cấp độ khác nhau trong cùng họ màu. Hoặc sơn tất cả bề mặt tủ từ cấp độ đậm sang nhạt. Hoặc nhạt sang đậm tùy ý thích. Tùy thuộc vào chủ đề, màu sắc hay dụng ý khi trang trí phòng em bé mà chọn màu cho phù hợp.

Lưu ý khi ombre nội thất tại nhà

Không chỉ tủ quần áo bằng gỗ màu ombre. Bạn có thể làm ombre bất cứ món nội thất nào trong phòng bé. Lưu ý là dùng sơn an toàn, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường nhé. Với những bề mặt bạn không muốn dính sơn vào. Hãy dùng băng keo dán chúng lại hay dùng tấm bìa che chúng lại. Sau đó thì tiến hành sơn hay phun sơn bề mặt bạn cần sơn. Nếu dùng thêm sơn lót thì càng tốt. Màu sắc sẽ bền theo thời gian. Bạn có thể trang trí thêm tay nắm tủ với vài màu nhũ lấp lánh.

Hoặc nếu không thích những chiếc tủ quần áo bằng gỗ ombre, bạn có thể đặt mua tủ quần áo mini tại số điện thoại 0916712526 – 0911932526. Vừa nhỏ gọn và không tốn quá nhiều không gian của bé. Màu sắc lại cổ điển, sang trọng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *