22 cách để có một phòng ngủ hiện đại dựa vào màu sắc (P2)

Hiện nay, nhiều bố mẹ ứng dụng sắc màu vào thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé. Theo các nghiên cứu, sắc màu đóng vai trò giúp bé phát triển tốt về tinh thần và thể chất. Giúp bé tư duy, kích thích suy nghĩ và có những giấc ngủ tốt hơn.

Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tiếp tục giới thiệu đến bạn những cách để có một phòng ngủ hiện đại cho bé. Chỉ bằng sắc màu, chúng ta có thể biến không gian trở nên hoàn mỹ và sống động hơn.

1.Dấu ấn hình học

Với màu sắc đậm và hình học xuất hiện trong căn phòng. Bức tường của bé trở nên đầy sức sống và thu hút. Bạn có thể sáng tạo với những hình học khác chứ không chỉ là hình tam giác.

2.Sắc hoa mời gọi

Phòng ngủ hiện đại cho bé này có bức tường là muôn hoa khoe sắc thắm. Căn phòng thích hợp cho những em bé gái. Có thể thay thế bằng cách vẽ hoa nghệ thuật hay hoa cách điệu.

3.Đen, trắng và đậm

Màu xanh lá cây đậm của căn phòng tạo ra một sự ngạc nhiên lớn. Giữa không gian đen và trắng nhưng mọi thứ vẫn vô cùng nổi bật.

4.Sáng sủa và đẹp đẽ

Căn phòng ngủ hiện đại, đơn giản nhưng tràn trề tình yêu thương. Màu sắc của các phụ kiện có sự bùng nổ, biến không gian trở thành nơi có vẻ đẹp rực rỡ.

5.Các chấm màu

Các chấm màu bằng decals hoặc vẽ lên trông như những bông hoa đầy đủ sắc màu. Căn phòng bé trở nên tươi trẻ, ngọt ngào, đơn giản và rất vui nhộn.

6.Màu kẹo

Sắc màu trong căn phòng ngủ hiện đại này như sắc màu của kẹo. Đa phần là những màu nóng. Thiết kế màu theo bề ngang làm phòng trở nên dài hơn, sáng sủa hơn.

7.Sự cân bằng

Thảm sàn sạch, sắc màu trắng hồng hài hòa. Đây là sự cân bằng hoàn hảo trong một không gian ấn tượng. Nó ngăn không cho màu sắc tươi sáng của phòng và các màu đậm đè nặng lên nhau.

8.Nghệ thuật truyền cảm hứng

Bức tranh nghệ thuật xinh đẹp làm cho phòng ngủ hiện đại, nhiều sức sống. Nó truyền cảm hứng để bạn có thể trang trí thêm nhiều thứ đặc biệt trong phòng của bé.

9.Gỗ và màu trung tính

Phong cách trang trí tự nhiên, mộc mạc. Màu sắc tươi sáng và màu nắng không loại trừ lẫn nhau. Mảng màu đậm nguyên bản mang lại sự sống cho không gian.

10.Khối màu

Phòng ngủ xinh xắn, màu sắc hiện đại trong một không gian cổ điển chỉ với màu truyền thống là hồng và trắng.

11.Ombre

Ombre biến khoảng không bình thường thành một thế giới mơ màng. Bạn có thể tự tạo ra nhiều kiểu ombre để bức tường thêm phần ấn tượng.

12.Dệt may và vải

Cách nhanh nhất để thêm màu vào phòng ngủ là tăng cường vải dệt may. Bộ đồ giường, rèm giống như bộ sưu tập, truyền đến năng lượng sôi động.

Hi vọng bạn sẽ thích những cách tạo ra không gian ngủ hiện đại cho bé trên nhé. Gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần tư vấn đồ trang trí nội thất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *