Sáng tạo không gian phòng em bé với đồ nội thất bằng gỗ đẹp

Nội thất bằng gỗ đẹp cho bé hiện nay đang chiếm nhiều cảm tình của các ông bố, bà mẹ. Với chất liệu gỗ tự nhiên, sạch đẹp, an toàn và thân thiện. Nội thất gỗ đang chứng minh sự đa dạng và tiện lợi của mình trong cuộc sống hiện đại.

Chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hôm nay giới thiệu các bạn những món đồ nội thất bằng gỗ đẹp. Với những món đồ này, bạn có thể sáng tạo không gian phòng ngủ của bé. Biến căn phòng thành nơi mà bé yêu thích nhất trong nhà. Và chúng sẽ tiếp tục gắn bó với bé cho đến khi bé lớn.

Nôi cũi 4 trong 1

nội thất bằng gỗ đẹp được đánh giá cao về chất lượng và công năng. Là giải pháp cho cuộc sống hiện đại, khoa học và tiết kiệm. Mẫu mã sang trọng, màu sắc tươi sáng, gỗ được xử lý chống mối mọt. Đặc biệt là không gây hại cho bé và chuyển đổi thành 4 kiểu nội thất khác nhau. Bao gồm nôi cũi thông thường, giường ban ngày, ghế và giường ngủ ban đêm.

Tủ quần áo

Trong các loại nội thất bằng gỗ đẹp, tủ quần áo luôn có một sức hút đặc biệt. Với màu gỗ phong phú như màu anh đào chín, màu cà phê, màu trắng,…Kiểu dáng từ sang trọng, cổ điển đến hiện đại, đơn giản. Vừa đựng quần áo, tã và vừa dùng làm bàn trang trí, bàn thay tã cho em bé.

Kệ gỗ

Là một món đồ giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm diện tích. Bố mẹ có thể sáng tạo thêm để tạo ra một chiếc kệ kiểu dáng đẹp. Dùng đựng đồ đạc cá nhân của bé hay là dùng đựng đồ lưu niệm cũng rất đẹp.

Kệ treo đồ trang trí

Nội thất bằng gỗ đẹp không thể thiếu những chiếc kệ treo quần áo độc đáo, phá cách. Không chiếm nhiều không gian nhưng vẫn rất tinh tế và vô cùng sang trọng.

Bàn đầu giường

Thích hợp trang trí ở một góc tường hay kế bên ghế rocking. Dùng để khung ảnh, gấu bông hay đèn bàn cho căn phòng em bé thêm nhiều màu sắc.

Xem thêm nhiều nội thất bằng gỗ đẹp, đồ chơi gỗ đẹp tại website của chúng tôi. Nếu bạn thích và muốn đặt mua, alo ngay số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Xem thêm một số gợi ý trang trí phòng em bé khác:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *