10 thiết kế đơn giản nhưng nổi bật cho phòng ngủ nhỏ của bé

Không phải cứ sơn tường, mua những nội thất đắt tiền thì phòng ngủ nhỏ của bé sẽ đẹp. Nếu chúng ta để ý một chút, vài món nội thất đơn giản, rẻ tiền cũng khiến căn phòng thêm điểm nhấn. Bạn không tin ư? Cùng xem 10 thiết kế sau đây nhé.

Trên thế giới mọi người đang hướng đến việc đơn giản hóa và tối đa hóa không gian. Thay cho những thiết kế cầu kỳ, đắt tiền. Phòng ngủ nhỏ của bé vẫn ấm cúng và cực kỳ sang trọng với 10 mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

1.Nội thất hình lập phương

Được đánh giá là nội thất thông minh của thế kỷ 21. Các nội thất hình lập phương là cách tổ chức không gian tuyệt vời. Phòng của bé luôn tươi vui và rộng hơn ra.

2.Kệ tường

Thường thì những phòng ngủ nhỏ sẽ được nhiều bố mẹ sử dụng kệ tường cho tiết kiệm diện tích sàn. Bạn có thể trang trí với sách hoặc những món đồ vui nhộn.

3.Cổ điển + Hiện đại

Trộn lẫn các nội thất có kiểu dáng hiện đại và cổ điển lại với nhau. Vừa tạo ra không gian yên tĩnh, vừa xoa dịu tâm trạng cho bé.

4.Khung ảnh hình động vật

phòng ngủ nhỏ của bé có chật hẹp. Nhưng bạn cũng có thể khiến nó trở nên đáng yêu và hấp dẫn bé với hình của những loài động vật đáng yêu.

5.Thảm kỳ diệu

Hãy bắt đầu với một tấm thảm kỳ diệu, họa tiết sặc sỡ để thiết lập tông màu và kiểu trang trí của bạn.

6.Chỉ đơn giản là thảm

Thiết kế này là thiết kế hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ. Chỉ với chiếc cũi màu sáng cùng tấm thảm ngựa vằn màu đậm. Mang lại cho căn phòng nhiều sức sống.

7.Sơn một bức tường

Thay vì sơn toàn bộ căn phòng, hãy thử tạo hiệu ứng cho một bức tường bằng màu sắc yêu thích của bạn.

8.Không theo quy tắc

Đôi khi những thiết kế không theo quy tắc cũng mang lại cho phòng ngủ nhỏ của bé một diện mạo mới. Hãy pha trộn các yếu tố hiện đại như hoa, hình học, sọc dọc, màu sặc sỡ,…

9.Dành cho bé thích phiêu lưu

Một bức tường như chứa cả bí mật của thế giới phía trên giường cũi của bé thích hợp cho những gia đình thích phiêu lưu.

10.Kết hợp đồ gỗ

Một môi trường chung, chẳng hạn như kết hợp đồ gỗ lại với nhau sẽ làm không gian hài hòa. Ngay cả khi các mẫu và màu sắc khác nhau được sử dụng.

Đừng quên đón xem nhiều mẫu thiết kế độc đáo tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Chúng tôi có nhiều nội thất, đồ chơi, đồ trang trí độc và lạ. Giá cả cũng rất là phải chăng. Gọi 0916712526 – 0911932526 để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm một số gợi ý trang trí phòng em bé khác:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *