Biến phòng ngủ bố mẹ thành phòng ngủ em bé tuyệt đẹp

Nếu nhà bạn không đủ không gian cho một căn phòng em bé, vợ chồng bạn có thể biến phòng ngủ của mình thành phòng ngủ em bé tuyệt đẹp. Với sự giúp sức của nội thất đa chức năng, bạn có thể tạo ra một căn phòng hiện đại như mơ cho bé.

Hôm nay sẽ là một mẫu phòng ngủ em bé tuyệt đẹp tân trang lại từ căn phòng của bố mẹ. Màu sắc, nội thất và chức năng phòng sau khi hoàn thành đều đạt điểm 10. Bạn có thể tự trang trí phòng bé tại nhà với các chi tiết sau đây.

Dọn dẹp và di dời đồ đạc

Căn phòng ban đầu là phòng của bố mẹ với màu sắc tối trầm buồn. Bức tường và vài món nội thất màu cà phê không thể làm sáng căn phòng. Thế nên muốn có phòng ngủ em bé tuyệt đẹp, bạn cần di dời đồ đạc ra ngoài. Lau dọn sàn và tường với chất tẩy rửa an toàn, thân thiện môi trường. Đối với vài món nội thất màu trắng sáng, bạn có thể tận dụng chúng để trang trí phòng cho bé. Vì phòng em bé cần sáng sủa, thoải mái mà. Ví dụ như cái đèn bàn.

Sơn và sắp xếp nội thất

Sau khi đã có căn phòng trống sạch sẽ. Bạn hãy tiến hành chọn màu cho phòng ngủ em bé tuyệt đẹp. Ở đây chúng tôi chọn màu trắng xám cho phòng em bé thêm sang trọng. Chúng tôi có vài món nội thất màu đẹp, đa chức năng. Ví dụ như nôi cũi trắng 4 trong 1. Với ghế, giường ban ngày, cũi và giường ban đêm đều trong 1 sản phẩm. Còn có chiếc tủ quần áo kiểu dáng cổ điển kiêm bàn thay tã. Một chiếc gương tròn mang phong cách cổ điển vào căn phòng.

Thêm chút màu sắc

Phòng ngủ em bé tuyệt đẹp hơn với sắc vàng như màu nắng. Bạn có thể chọn màu vàng cho rèm cửa, bộ đồ giường, gối trang trí, khay thay tã em bé. Ngoài ra, căn phòng sẽ sinh động hơn nếu có một góc học tập cho bé. Đó là những kệ sách với những bìa sách đa dạng, nhiều màu sắc. Bạn và bé có thể cùng nhau ngồi ghế đọc sách, hướng mắt ra ngoài cửa sổ với khung cảnh đẹp. Bạn nhớ để thêm đồ chơi như thú bông, ngựa gỗ cho bé để sinh động hơn nhé. Số điện thoại đặt mua ngựa gỗ: 0916712526 – 0911932526.

Giờ thì bạn đã biết cách biến phòng ngủ của bạn thành phòng ngủ em bé tuyệt đẹp rồi đấy. Nhớ theo dõi blog của chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhiều xu hướng mới nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *