TOP 10 giường cũi trẻ em tốt nhất năm 2023 dành cho trẻ nhỏ

Giường cũi trẻ em tốt nhất phải là nơi bình yên, ấm áp nhất cho bé. Chúng phải như vòng tay mẹ, tạo cho bé sự an toàn, thoải mái. Top 10 giường cũi trẻ em sau đây được đánh giá là tốt nhất năm 2023 cho trẻ nhỏ.

 1.DaVinci Kalani 4 trong 1

Giường cũi trẻ em tốt nhất này có nhiều màu tuyệt đẹp. Có chứng nhận vàng cho sản phẩm xanh thân thiện môi trường. Sàng lọc được 360 VOCs và 10.000 hóa chất độc hại. Có thể chuyển đổi sang giường đơn, giường nằm ban ngày và giường cỡ lớn dễ dàng. Làm bằng gỗ thông bền vững New Zealand 100%.

2.Dream On Me cổ điển 3 trong 1

Chuyển đổi được sang giường ngủ dành cho bé mới biết đi. Đa chức năng và không gây độc hại cho bé. Sản phẩm hỗ trợ nệm 3 cấp cho trẻ nhỏ.

3.Union 3 trong 1

Một giường cũi trẻ em tốt nhất nữa là Union 3 trong 1 (hay Liên minh 3 trong 1). Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của ASTM quốc tế và Hoa Kỳ. Làm bằng gỗ thông New Zealand không độc hại, không chứa chì. Chuyển đổi được sang giường nằm ban ngày, giường nhỏ và nệm có thể điều chỉnh được.

4.Stork Craft Portofino 4 trong 1

Chuyển được thành giường nhỏ, giường nằm ban ngày và giường lớn. Tủ quần áo bên hông có 3 ngăn kéo rộng rãi và 3 kệ mở. Hỗ trợ điều chỉnh nệm được 3 vị trí. Bàn thay tã chống thấm nước. Chất liệu gỗ thông an toàn, thân thiện, không độc hại, đạt chuẩn quốc tế.

5.Stork Craft Tuscany 4 trong 1

Thuộc dòng giường cũi trẻ em tốt nhất. Tính năng sản phẩm cũng tương tự như Stork Craft Portofino 4 trong 1 nhưng không có tủ đi kèm.

6.Athena Naomi 4 trong 1

Gỗ thông vững chắc, không gây độc hại. Có thể điều chỉnh chiều cao nệm 4 cấp độ. Không gian rộng rãi cho bé. Kiểu dáng truyền thống cực đẹp và có chứng nhận an toàn của Hoa Kỳ.

7.Delta Children Canton 4 trong 1

Giường cũi trẻ em tốt nhất này có thể chuyển thành giường nhỏ, giường ban ngày, giường lớn, ghế. Điều chỉnh nệm 3 cấp độ. Không độc hại, không chứa chì và dễ lắp ráp.

8.Graco Bryson 4 trong 1 màu xám

Chức năng tương tự Delta Children Canton nhưng màu sắc tươi sáng hơn. Hỗ trợ thêm bộ chuyển đổi bằng kim loại.

9.Stork Craft công chúa 4 trong 1 màu trắng

Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho bé gái. Giường cũi trẻ em tốt nhất này đảm bảo được sự an toàn cho bé và cấu trúc khung ổn định.

10.Dream On Me 3 trong 1 Aden kiểu mini

Chuyển thành giường ngủ và giường đôi. Không chứa chì và các nguyên tố độc hại. Đạt chuẩn an toàn quốc tế và Hoa Kỳ.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé còn nhiều mẫu giường cũi cực đẹp khác. Nếu cần tư vấn mua hàng, gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *