Nôi cũi công chúa em bé gái

Nôi cũi công chúa em bé gái là một sản phẩm đắt hàng nhất của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Sắc màu gỗ tươi sáng, thân thiện môi trường và được xử lý chống mối mọt 100%. 

Thiết kế ấn tượng

Sở hữu thiết kế ấn tượng, kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xắn dành cho các em bé gái. Thiết kế nôi cũi công chúa em bé gái có 1 không 2 này thích hợp cho các mẹ yêu thích sự lãng mạn, những câu chuyện cổ tích. Được xem như dòng nôi cũi trong mộng của nhiều mẹ bỉm sữa và chắc chắn thiên thần nhỏ của bạn cũng sẽ thích sản phẩm này.

Tiện lợi, sang trọng

Mang dáng dấp của một cỗ xe tình yêu 4 bánh như trong truyện cổ tích “Cô bé lọ lem”. Các mẹ sẽ nghĩ đến hình ảnh cỗ xe bí ngô của cô bé lọ lem khi nhìn thấy chiếc nôi cũi công chúa em bé gái này. Màu sắc trắng sang trọng thích hợp trang trí kèm theo nhiều phụ kiện đơn giản. Ví dụ như màn chống muỗi và nệm hữu cơ. Chắc chắn là một chỗ ngủ lý tưởng, yên bình cho bé ngủ trưa và ngon giấc vào ban đêm.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé cam kết sản phẩm hoàn toàn lành tính, an toàn cho bé sơ sinh. Các cạnh gỗ được xử lý tinh tế, tránh các cạnh nhọn để không làm hại em bé. Sản phẩm gỗ tự nhiên, chắc chắn, bền vững theo thời gian và dễ lau chùi.

Thích hợp trang trí phòng ngủ em bé theo chủ đề công chúa. Chủ đề thiên nga hay bất cứ chủ đề nữ tính nào. Khi bé lớn và không còn sử dụng, nôi cũi công chúa em bé gái là đồ nội thất trang trí sang trọng cho mọi không gian. Hay có thể dùng lưu trữ thú bông, sách vở, tã em bé,…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *