Trang trí phòng bé trai sơ sinh với nội thất đơn giản

Trang trí phòng bé trai sơ sinh là một công việc của tình yêu. Bố mẹ sẽ phải dành tình thương để đặt vào đó từng món đồ ngọt ngào. Cho dù bé chưa ra đời, nhưng việc chuẩn bị sớm là việc nên làm. Nó khiến bạn toàn tâm toàn ý cho dự án trẻ thơ này.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé chia sẻ với bạn một ý tưởng trang trí phòng bé trai sơ sinh mới. Nội thất trông khá đơn giản nhưng sang trọng với sắc màu trung tính. Dù là phòng cho bé trai, nhưng các chi tiết ngọt ngào và vô cùng dễ thương. Tạo một không gian ấm áp và nhiều năng lượng.

Giường cũi và tủ quần áo

Trang trí phòng bé trai sơ sinh này, bạn sẽ chọn tông màu trắng-xanh lam nhạt làm tông chính. Chúng tôi khuyến khích bạn chọn giường cũi đa chức năng 4 trong 1. Vì bé trai sẽ lớn nhanh như thổi. Giường cũi đa năng có thể phát triển theo bé. Về tủ quần áo, chúng ta nên chọn tủ quần áo đôi. Tức là không gian chứa đồ sẽ được nhân đôi. Bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc đựng những món đồ cần thiết. Hơn nữa, mặt trên của tủ sẽ rộng rãi. Thích hợp để khay thay tã và tã em bé.

Ghế rocking và bàn nhỏ

Thông thường, trang trí phòng bé trai sơ sinh thì bố mẹ đều đặt ghế rocking ngay cửa sổ. Tuy nhiên thì bạn có thể đặt ghế và bàn nhỏ ở một góc nào đó. Nếu bạn muốn ánh sáng sẽ giúp tạo thêm năng lượng cho bé khi nằm trong giường cũi. Hoặc sẽ chiếu sáng khu vực thay tã cho bé. Thế thì bạn dùng thêm đèn bàn ngay ghế rocking. Để buổi tối bạn có ru bé ngủ, cho bé bú cũng có ánh sáng cần thiết nhé. Nếu đồ dùng cá nhân của bé quá nhiều, bạn có thể mua thêm một chiếc tủ gỗ. Dùng trang trí cũng rất hay đó.

Kệ gỗ nhỏ

Bạn có thể tự đóng chiếc kệ gỗ nhỏ này khi trang trí phòng bé trai sơ sinh. Hoặc đặt mua các kiểu kệ xinh xắn khác tại số điện thoại 0916712526 – 0911932526. Bạn có thể tận dụng kệ để tiết kiệm không gian. Đựng sách, gấu bông hay bất cứ đồ chơi nào của bé.

Nếu bạn thích những món nội thất đơn giản nhưng sang trọng này. Đừng ngần ngại để lại bình luận và lời nhắn phía bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lại cho bạn nhé. Chúc bạn và bé luôn có nhiều niềm vui.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *