Hướng dẫn thiết kế phòng bé trai sơ sinh đơn giản tại nhà

Bạn sắp làm mẹ và đang có kế hoạch trang trí phòng em bé trai từ căn phòng cũ? Vậy thì đọc ngay bài viết hướng dẫn thiết kế phòng bé trai sơ sinh đơn giản tại nhà sau đây.

Tường phòng trắng, màn cửa xám, quạt trần và nhiều thứ khác sẽ giúp bạn thiết kế phòng bé trai sơ sinh đơn giản tại nhà. Nội thất ở đây cũng không quá cầu kỳ, màu sắc thì lại tươi sáng, dễ thương. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng sau khi làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

1.Biến tấu những gì có sẵn

Bạn có thể thiết kế phòng bé trai sơ sinh từ một căn phòng diện tích nhỏ. Đó có thể là phòng của bố mẹ hay của người thân nào đó trong nhà. Nhớ là đừng sử dụng lại nhà kho, nhà để xe để làm phòng em bé nhé.

Ở đây chúng tôi có căn phòng màu be, sàn nhà lót vân gỗ rất đẹp. Khi biến tấu thành phòng em bé, chúng tôi dọn hết đồ đạc người lớn ra ngoài và tiến hành làm sạch. Sau đó sơn tường màu trắng và dùng rèm cửa sổ màu xám. Sàn nhà gỗ được lót thảm màu đậm. Chúng tôi biến tấu quạt trần bằng cách lắp những cái lọ thủy tinh nhỏ vào những bóng đèn hình trái ớt. Giúp trang trí và tăng độ thẩm mỹ, ánh sáng cho căn phòng.

2.Sắp xếp nội thất

Khi thiết kế phòng bé trai sơ sinh, chúng tôi chọn chiếc nôi cũi màu trắng. Bạn có thể đặt mua nôi cũi 4 trong 1 màu trắng tại website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Màu trắng đem lại sự sang trọng, tinh tế vì màu sắc trung tính, sạch sẽ, ấm áp.

Ngoài ra, chiếc tủ quần áo nhiều hộc màu anh đào chín không hề làm tương phản không gian. Gia tăng sự ấm cúng và sắc độ trầm tính cho phòng ngủ bé trai. Kết hợp thêm chiếc gương trên tường khiến không gian như rộng thêm ra. Bạn nhớ kê nôi cũi và tủ quần áo dựa tường chắc chắn nhé. Hoặc đẩy chúng vào góc tường nếu muốn có nhiều diện tích sàn cho bé vui chơi.

3.Trang trí

Bạn có thể thiết kế phòng bé trai sơ sinh với vài đồ lưu niệm và đồ trang trí đơn giản. Ở đây chúng tôi có thảm lông màu trắng và ghế nhỏ cho bé ngồi đọc sách. Đầu sư tử bằng bông gắn trên tường. Chiếc kệ trang trí bằng lưới sắt hình tròn. Hoặc bạn có thể thay bằng kệ gỗ xinh xắn. Liên hệ mua kệ gỗ trang trí tại số 0916712526 – 0911932526.

Đón xem thêm nhiều ý tưởng thiết kế và trang trí phòng ngủ tại blog của chúng tôi. Bạn có thể để lại bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi bên dưới nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *