Cách đem thế giới thiên nhiên vào phòng ngủ của bé sơ sinh

Đem thiên nhiên vào phòng ngủ của bé sơ sinh là một cách giảm bớt sự ngột ngạt, khép kín của căn phòng. Căn phòng vừa thích hợp cho một bé trai cũng vừa thích hợp cho một bé gái. Đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết cách tạo ra một phòng ngủ hoàn hảo cho bé.

Đem thiên nhiên vào phòng ngủ của bé sơ sinh thật ra là việc sắp xếp lại nội thất, dùng bảng màu trung tính. Bên cạnh đó kết hợp nhiều thiết kế và mẫu lý tưởng. Cùng khám phá xem việc đem thế giới thiên nhiên vào trong phòng sẽ như thế nào nhé.

Dựa vào họa tiết, kết cấu

Lấy ví dụ về phòng ngủ của bé sơ sinh này. Đây là một phòng ngủ thích hợp cho bé trai lẫn bé gái. Màu sắc trung tính, tươi sáng. Cách đầu tiên để đem thế giới thiên nhiên vào là dùng đến họa tiết, kết cấu. Ví dụ như tấm thảm có họa tiết ngựa vằn cực nổi bật phía dưới nôi cũi. Hay chiếc đèn trần bằng mây tre phía trên nôi cũi em bé. Vào ban đêm, chúng cùng nhau tạo ra ánh sáng êm ái cho bé ngủ.

Dựa vào phụ kiện, chất liệu

Phòng ngủ của bé sơ sinh có bức tường được xử lý đẹp. Thế nên để đem thế giới thiên nhiên vào phòng cần dựa vào phụ kiện trang trí. Ví dụ như cái đầu chú voi bằng bông treo tường. Những khung tranh cỡ lớn vẽ hình động vật. Những cái gối họa tiết đương đại trang trí ghế sofa. Một chiếc mền lông thú. Dĩ nhiên là còn một bình thủy tinh cắm lá cây trang trí bàn thay tã em bé. Một chậu cây cao như đem thiên nhiên đến gần hơn cuộc sống.

Bạn có thể chọn nội thất gỗ hay những nội thất làm từ chất liệu thiên nhiên cho phòng ngủ của bé sơ sinh. Ví dụ như nệm hữu cơ, tủ gỗ, cũi gỗ, thùng đựng tã bằng mây tre,…

Thiên nhiên sẽ giúp căn phòng ngủ của bé sơ sinh trở nên tươi tỉnh hơn. Các mẹ cũng sẽ không còn mệt nhọc khi vừa làm việc và vừa phải chăm bé. Bạn có thể xem thêm nội thất trang trí phòng bé tại website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé (điện thoại: 0916712526 – 0911932526).

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *