Lạ mắt với nôi cũi tròn 3 trong 1 đa năng

Nôi cũi tròn 3 trong 1 đa năng được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp khi được các chuyên gia ca ngợi thông minh và đa chức năng. Sản phẩm hiện được nhiều cặp vợ chồng trên thế giới lựa chọn cho con nhỏ của mình. Và chúng hoàn toàn không khiến các gia đình thất vọng.

Gỗ cao cấp

Màu sắc tươi sáng của gỗ chống mối mọt lên đến 100%. Tính năng này được xem là an toàn tuyệt đối cho các em bé. Chất liệu gỗ bền chắc từ 5-10 năm, màu gỗ đẹp, sạch sẽ và hiện đại. Thích hợp cho nhiều không gian sang trọng trong nhà phố hay căn hộ.

Thiết kế 3 trong 1

Sở dĩ tên gọi nôi cũi tròn 3 trong 1 đa năng ra đời là vì thiết kế 3 trong 1 của sản phẩm. Với 3 giai đoạn khác nhau của độ tuổi và sự phát triển của bé. Bao gồm:

  • 0-6 tháng: Nôi mini
  • 6 tháng-3 tuổi: Cũi, giường ban ngày
  • 3 tuổi-10 tuổi: Ghế ngồi và ngăn chứa đồ đạc bên dưới

 

Phát triển cùng bé

Nôi cũi tròn 3 trong 1 đa năng đa chức năng đơn giản biến đổi thành các kiểu như hình. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mẹ và các em bé. Vừa là chỗ ngủ lý tưởng, vừa là chỗ vui chơi, nghỉ ngơi đầy tiềm năng cho bé. Gắn bó được với bé khi bé chuyển sang giai đoạn vị thành niên.

  • Sản phẩm 4 mảnh ghép: 2.200.000 đồng
  • Sản phẩm 6 mảnh ghép: 3.500.000 đồng

Sản phẩm tạo điều kiện cho bạn trang trí kèm nệm hữu cơ. Kiểu dáng hình bầu dục lạ mắt làm đẹp không gian sống. Bố mẹ và bé tha hồ trang trí với gấu bông và gối họa tiết xinh đẹp.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *