Kệ chữ A nhọn

Kệ chữ A nhọn là sản phẩm tốt nhất cho mọi em bé. Bạn chỉ cần đặt bé ngồi xuống hay nằm xuống, sản phẩm sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của bé. Việc bố mẹ chơi đùa và giữ em bé cũng sẽ dễ dàng hơn nhờ sản phẩm này.

Tăng cường xúc giác, thị giác

Khi bé ngồi hay nằm chơi, bé sẽ có thể lấy chân hay tay chạm vào các đồ vật treo trên kệ. Giúp bé nhận biết hình dạng đồ vật qua cảm nhận và qua mắt. Gia tăng khả năng bé nhận biết các đồ vật ngay từ lúc bé. Sản phẩm giúp bé tự tập luyện các khả năng cho chính mình.

Khi cho bé nằm ngay giữa chiếc kệ chữ A nhọn, đó là vị trí chiến lược để bạn đặt những món đồ chơi hữu ích ngay tầm mắt bé. Giúp bé phát triển khả năng cho bán cầu não trái lẫn bán cầu não phải khi bé nhìn qua lại. Đó là một khía cạnh quan trọng của sự phát triển.

Chất liệu tốt, tiện lợi

Sản phẩm được thiết kế và gia công trên nền chất liệu gỗ tốt. Và không gây hại cho trẻ nhỏ. Màu sắc gỗ sáng, vân gỗ nổi đẹp, dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi cần thiết. Bề mặt gỗ được chà cẩn thận nên mềm mịn, không có các vết trầy xước hay các cạnh sắc nhọn. Ngoài ra, kệ chữ A nhọn còn có thể gấp gọn. Để vào một góc tường hay di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn.

Sản phẩm thích hợp cho bé ngồi chơi, đứng hay nằm chơi trên thảm. Giúp bố mẹ vẫn có thời gian chơi đùa cùng bé mà vẫn có thể làm việc và quan sát em bé. Mảnh gỗ cố định an toàn, chắc chắn nên bạn hoàn toàn an tâm

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hi vọng bạn sẽ yêu thích sản phẩm này của chúng tôi. Cho ngay vào giỏ hàng để đặt mua và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận về kệ chữ A nhọn. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *