Giường tầng xe lửa

Giường tầng xe lửa được xem như giường phong cách và thời thượng nhất với kiểu dáng mới lạ, màu sắc tươi rói, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm là hình ảnh mô phỏng dạng cực đại của chiếc xe lửa đồ chơi. Với nhiều tính năng và tiện ích bố mẹ không thể bỏ qua.

Thiết kế sinh động

Mô phỏng dựa trên một chiếc xe lửa đồ chơi dành cho trẻ con. Nhưng dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, các chi tiết đã trở nên sống động, đẹp khó cưỡng.

Giường tầng xe lửa trông có vẻ giống chiếc xe lửa hai tầng với tầng dưới là toa dành cho khách và tầng trên như một cabin điều khiển. Bạn cũng có thể nghĩ khu vực tầng trên là dành cho khách VIP. Kiểu dáng thật sự sinh động với bánh xe và ống khói. Chỉ cần một tiếng còi báo là chiếc giường xe lửa như sẵn sàng lăn bánh.

Chiếc giường tuổi thơ

Chiếc giường này sẽ đem đến cho các em bé một không gian vui chơi lý tưởng. Các bé chơi đùa cùng nhau nhưng về ban đêm thì vẫn có sự riêng tư nhất định. Chắc chắn giường tầng xe lửa sẽ là một kỷ niệm tuổi thơ khó quên với các bé.

Sản phẩm thích hợp cho những em bé trai yêu thích đồ chơi. Nhất là những món đồ chơi mô phỏng như xe hơi, xe cảnh sát, xe lửa, xe cứu hỏa,…Giúp bé làm quen với thế giới xung quanh một cách tự nhiên và gia tăng khả năng quan sát, học hỏi.

An toàn và tiết kiệm

Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ với màu sơn tốt, không chì và không bong tróc. Giường tầng xe lửa có một hệ thống màu tươi tắn như đỏ, trắng, nâu, vàng, đen. Đảm bảo bền màu theo thời gian và dễ dàng lau chùi, vệ sinh nếu muốn.

Là giải pháp cho căn phòng có không gian hạn chế. Giúp tiết kiệm diện tích sàn vì nhỏ gọn, có thể đặt dựa tường hay chính giữa phòng. Mà bé vẫn có không gian sàn để vui chơi, giải trí. Thích hợp làm vật trang trí phòng ngủ theo chủ đề mà không cần những phụ kiện rườm rà, rối mắt.

Hi vọng bé và gia đình sẽ thích giường tầng xe lửa đẹp, dễ thương này. Giá là 9.500.000 đồng vô cùng rẻ và tiết kiệm. Cho ngay sản phẩm vào giỏ hàng nếu bạn muốn sở hữu một chiếc giường thông minh, độc lạ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *