Mê mẩn với sắc hồng của phòng bé gái công chúa thiên nga

Không gian thoáng đãng, thơ thẩn như được ru êm trong một khu rừng lãng mạn. Đó là những trải nghiệm khi bạn đến với phòng bé gái công chúa thiên nga. Một thế giới ấm áp, nữ tính như trong truyện cổ tích mơ mộng.

Bạn chắc chắn sẽ mê mẩn sắc hồng của phòng bé gái công chúa thiên nga. Một chỗ ngủ bình yên, thoáng mát và như có thiên nhiên đang mời gọi. Với những vật trang trí nữ tính, đằm thắm, dịu dàng như thơ.

Khu rừng mộng mơ

Bạn sẽ như bước vào thế giới yên ắng, thanh bình của một khu rừng mộng mơ. Giấy dán tường có hình những cái cây màu hồng khéo léo biến phòng ngủ thành một thế giới hư hư thực thực. Nơi có những chú thiên nga xinh đẹp bằng bông lả lướt. Hay chú kỳ lân đội vòng hoa xinh xắn trên tường. Phòng bé gái công chúa thiên nga như một thiên đường ẩn giấu sau những tấm rèm cửa sổ bí ẩn.

Sự đáng yêu của gỗ

Gỗ vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều gia đình có em bé nhỏ. Chiếc bàn cạnh ghế rocking và chiếc thang treo khăn dựa tường thật mộc mạc, đơn giản. Vân gỗ hiện lên mềm mại, thô sơ nhưng tinh tế. Không thể không kể đến những chiếc kệ trắng dùng lưu trữ sách hay gấu bông. Hoặc một ngôi nhà búp bê bằng gỗ vốn được nhiều em bé gái ưa thích.

Phụ kiện dễ thương

Phòng bé gái công chúa thiên nga có một sự ưu tiên không hề nhẹ cho các món đồ chơi và vật dụng bằng gỗ. Kết hợp cùng nhiều món phụ kiện trẻ em dễ thương trên nền cửa, nền cũi, nền tủ và vải trắng. Trong thô sơ có mềm mại, trong trung tính có nữ tính, trong cứng rắn có sự dịu dàng, e ấp.

Với cách bài trí như thế này, căn phòng này có thể gắn liền với cô bé nhỏ cho đến khi thành một cô thiếu nữ. Đa phần nội thất đều vẫn sẽ được giữ lại và sử dụng lâu bền. Hi vọng bạn sẽ thích căn phòng này nhé. Chọn ngay nhiều món đồ gỗ tại website của chúng tôi và cho vào giỏ hàng nếu bạn thấy thích nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *