5 giường tầng bằng gỗ màu sắc có 1 không 2

Giường tầng gỗ ngày nay dần đã thay thế những giường kim loại như sắt, nhôm. Bởi lẽ gỗ giờ đây đang phát huy ở mức cao nhất khả năng thiên biến vạn hóa. Bạn nhất định đừng bỏ lỡ 5 giường tầng bằng gỗ màu sắc có 1 không 2 sau đây.

Những chiếc giường tầng theo thời gian không còn dừng lại ở việc tiết kiệm không gian sống. Mà nó trở thành như những vật trang trí, một thú chơi của những gia đình yêu mến nội thất thiên nhiên. Tạo ra nhiều không gian vui chơi dễ thương để trẻ vừa chơi, vừa học. Trong đó, màu sắc gỗ cũng là điểm nổi bật, thu hút nhất. Điển hình là 5 giường tầng bằng gỗ sau.

Mẫu giường 1

Màu sắc gỗ xám lạ mắt và không kém phần nổi bật. Chắc chắn sẽ khiến nhiều ông bố, bà mẹ thích thú khi chọn mua cho hai bé ở nhà. Phần giường bên dưới có bánh xe, dễ dàng dịch chuyển theo ý muốn. Phần giường trên gắn với một cái cầu thang hình mái nhà. Phần cầu thang còn có kệ, tủ dùng lưu trữ đồ dùng cá nhân của các bé.

Mẫu giường 2

Trong 5 giường tầng bằng gỗ, kiểu này vô cùng nổi bật giống như một ngôi nhà gỗ nhỏ xinh xắn nằm sâu trong rừng. Phần giường bên dưới cũng dễ dàng di dời. Cầu thang bên hông tạo sự thuận tiện khi leo lên xuống. Phần giường trên có hình mái nhà, có cửa sổ. Sản phẩm kèm kệ, bàn vi tính và hộc tủ đem đến nhiều chức năng tiện lợi.

Mẫu giường 3

Thời gian ngủ, chơi thật sự có ít khác biệt khi sống trong mẫu giường tầng này. Chất liệu không độc hại, màu xám đẹp thậm chí còn có vân và họa tiết sang trọng. Phần thang có thể tháo rời. Cấu trúc mái nhà và cửa sổ đem đến một không gian kỳ thú cho bé.

Mẫu giường 4

Sắc trắng là màu sang trọng nhất trong 5 giường tầng bằng gỗ. Thiết kế như một căn nhà màu trắng mơ mộng với hàng rào và cầu thang dễ thương. Mẫu giường này ắt hẳn làm nức lòng nhiều bà mẹ và bé gái lắm đấy.

Mẫu giường 5

Giường tầng xe cứu hỏa này có màu đỏ vô cùng nổi bật. Thích hợp cho các em bé trai yêu thích nhiều loại xe đồ chơi và thích các trò chơi mô phỏng, sắm vai.

Ngoài 5 giường tầng bằng gỗ trên đây, chúng tôi còn có nhiều mẫu giường “cute” vô đối. Bạn hãy ghé thăm và nếu thích hãy cho vào giỏ hàng nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *