Kệ chữ A vuông

Kệ chữ A vuông là đồ chơi kích thích sự phát triển của tay và não bộ trẻ em. Sản phẩm có sự tương phản sắc nét về màu sắc cho em bé xem và nhìn. Món đồ chơi này là một xu hướng của thế giới để kích thích thị lực của em bé.

Chơi an toàn hơn

Trẻ em là đối tượng quan trọng nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao sự an toàn của bé luôn là ưu tiên hàng đầu của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Kệ chữ A vuông đã được đánh giá rủi ro và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất.

Không dừng lại ở đó, tất cả đồ chơi gỗ của chúng tôi đều trải qua và vượt qua các thử nghiệm khó khăn. Giúp bé chơi an toàn hơn. Thế nên bạn có thể tin tưởng vào độ ổn định của sản phẩm. Cũng như sản phẩm không có các bộ phận nhỏ, dây dài hay cạnh sắc nhọn.

Vật liệu và môi trường

Kệ chữ A vuông làm bằng gỗ siêu bền, nhẹ và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt sản phẩm có thể tách riêng để tái chế và thu hồi năng lượng. Chứng minh sản phẩm là thân thiện môi trường.

Tiện lợi cho phụ huynh

Sản phẩm thích hợp cho bé nằm và ngồi chơi, tiện lợi cho phụ huynh nghỉ ngơi và làm các công việc khác. Bé sẽ sử dụng giác quan của mình để khám phá thế giới mà không cần người lớn chỉ dạy nhiều. Tạo ra những bước phát triển quan trọng như sự phối hợp. Kỹ năng vận động, logic, sự tự nhận thức, sức mạnh cổ tay, bụng, chân, cổ và cánh tay.

Lưu ý khi sử dụng

Vì sự an toàn của bé, bạn đừng bao giờ để kệ chữ A vuông vào nôi. Sản phẩm được khuyến khích cho lứa tuổi từ 0-18 tháng trở lên. Muốn bảo quản chỉ cần lau sạch bằng vải ẩm hay lau khô bằng khăn sạch.

Giá sản phẩm là 400.000 đồng và nếu bạn thích, hãy cho ngay vào giỏ hàng của mình nhé. Bất cứ thông tin thêm về sản phẩm bạn có thể đánh giá hay để lại nhận xét. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời cho bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *