Cool ngầu với xe 4 bánh kiểu máy bay

Xe 4 bánh kiểu máy bay có thiết kế ổn định và dễ sử dụng. Giúp bé phát triển sức mạnh cơ tay và cơ chân để giữ thăng bằng. Kiểu dáng độc đáo, màu sắc tươi tắn giúp thu hút sự chú ý của các em bé.

Kiểu dáng dễ thương

Chiếc xe có hình dáng của một chiếc máy bay nhỏ nhắn, dễ thương. Có cánh quạt phía đằng trước xe có thể quay được. Cánh máy bay hai bên nhìn như hai cái tai gấu nằm ngang. Màu xanh của xe 4 bánh kiểu máy bay thích hợp cho bé trai và cũng thích hợp cho bé gái sử dụng.

Vật liệu tốt

Sản phẩm làm bằng gỗ không độc hại và an toàn tuyệt đối với trẻ em. Màu sơn bền đẹp, không chì và thân thiện môi trường. Bề mặt gỗ láng o, bóng bẩy nổi vân gỗ đẹp. Bốn bánh xe thiết kế tròn to giúp cố định và vững chắc cả hệ thống. Bánh xe còn được bọc vòng cao su đen. Giúp bé di chuyển xe một cách êm ái mà không làm trầy bề mặt sàn nhà.

Giúp bé tự tin

Xe 4 bánh kiểu máy bay thích hợp cho cả những em bé chưa biết đi. Bốn bánh chắc chắn, giúp tăng tính tự tin và khả năng vận động cho bé. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 12 tháng đến 3 tuổi. Xe không có bàn đạp nên bé có thể sử dụng như một chiếc scooter tầm thấp. Bé dễ dàng di chuyển xe trong phòng chơi, trong nhà hay công viên an toàn mà phụ huynh luôn an tâm.

Cho ngay sản phẩm vào giỏ hàng nếu bạn muốn mua xe 4 bánh kiểu máy bay cho bé nhé. Mọi thắc mắc thêm về sản phẩm có thể để lại nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *