Kệ trang trí hỏa tiễn cực kool cho bé đam mê vũ trụ

Kệ trang trí hỏa tiễn có kiểu dáng độc lạ hình một tên lửa nhỏ gọn, dễ thương. Sản phẩm là sự lựa chọn cho những gia đình muốn có một chiếc kệ gỗ lạ mắt. Thích hợp trang trí phòng ngủ cho các em bé trai yêu thích vũ trụ, không gian.

Kiểu dáng độc đáo

Hình dáng như một chiếc tên lửa sắp sửa bắn vào không gian sẽ khiến nhiều em bé thích thú. Nếu bé nhà bạn yêu thích thiên văn, vũ trụ, không gian thì đừng bỏ qua sản phẩm này. Kệ trang trí hỏa tiễn như một vật trang trí sinh động. Lại là một chiếc kệ gỗ hình thù kỳ lạ. Đáp ứng nhu cầu trưng bày và thay thế chiếc bàn đầu giường vốn đơn điệu.

Gỗ tốt, sơn đẹp

Sản phẩm cao cấp làm từ gỗ cao cấp, bền vững. Màu vân gỗ sáng, bền đẹp, bề mặt gỗ nhẵn, láng bóng nhờ xử lý kỳ công. Không gây ra trầy xước và không bị mối mọt theo thời gian. Các mối nối, mảnh ghép và đinh ốc chắc chắn.

Phần đế tạo hình thành một cái đuôi hỏa tiễn màu đỏ rực. Gợi liên tưởng đến hình ảnh những luồng lửa và khói nghi ngút khi tên lửa bay vào không gian. Chúng được sơn màu đỏ với đặc tính sơn không chì, không gây độc hại.

Tính ứng dụng cao

Kệ trang trí hỏa tiễn mang tính ứng dụng và sáng tạo cao. Dùng như một chiếc kệ để sách, để đồ lưu niệm hay thú bông, bình hoa. Dùng để đèn bàn thay cho chiếc bàn đầu giường thường thấy. Là vật trang trí sáng tạo, làm đẹp không gian, làm mới cuộc sống. Khiến cuộc sống thêm phần thú vị. Thích hợp trang trí phòng em bé liên quan đến đề tài hàng không vũ trụ.

Sản phẩm thích hợp cho những gia đình yêu thích nghệ thuật và các mặt hàng thủ công từ gỗ. Sản phẩm giá 1.200.000 đồng và bạn hãy cho ngay vào giỏ hàng nếu thích. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui với sản phẩm này nhé!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *