Ra mắt nôi cũi cho bé sinh đôi kèm hộc tủ cực đẹp

Nôi cũi cho bé sinh đôi kèm hộc tủ là một bước tiến mới của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Một sản phẩm với chức năng 3 trong 1 tiện lợi. Giúp các gia đình có 2 bé sinh đôi đỡ vất vả hơn trong việc chăm bé. Cũng như là đỡ vất vả hơn trong việc tìm mua một chỗ ngủ phù hợp.

Hiểu được những khó khăn, vất vả của những bà mẹ có 2 em bé sinh đôi. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã cho ra mắt nôi cũi cho bé sinh đôi kèm hộc tủ. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, hộc tủ rộng rãi, thanh chắn an toàn. Thích hợp cho bé sơ sinh và sử dụng đến khi bé 4-5 tuổi. Ngoài ra, khi bé không còn sử dụng nữa, sản phẩm có thể biến thành một món đồ nội thất riêng biệt khác.

Cải tiến mới của nôi cũi truyền thống

Từ chiếc nôi cũi truyền thống, chúng tôi đã sáng tạo ra nôi cũi cho bé sinh đôi. Dành riêng cho những ông bố, bà mẹ có song thai. Nhằm mang đến sự tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm, an toàn khi bố mẹ mua sắm nội thất cho bé. Thay vì phải mua hai cái nôi, hai cái cũi, thậm chí là 2 chiếc tủ quần áo. Thì giờ đây 3 tính năng gói gộp trong 1 sản phẩm. Gồm nôi, cũi, tủ và đặc biệt chúng đều được nhân đôi.

Màu sắc đẹp, gỗ bền tốt

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nổi tiếng là nhà sản xuất nội thất trẻ em bằng gỗ tốt nhất hiện nay. Với hàng nghìn món đồ nội thất đã bán ra và được nhiều người dùng đánh giá cao. Nôi cũi cho bé sinh đôi kèm hộc tủ cũng thuộc dòng nội thất sơ sinh cao cấp. Với chất liệu gỗ tốt nhất, không cong vênh, không mối mọt. Các mảnh ghép, bản lề, thanh chắn đều đạt chuẩn an toàn nôi cũi của quốc tế.

Đặc biệt, sơn sử dụng là sơn thân thiện môi trường. Không chứa chì và bền màu, mịn, đẹp, sang trọng. Ngoài màu trắng là màu chủ đạo, bố mẹ có thể chọn bất cứ màu sắc nôi cũi nào mà mình yêu thích. Để cho phù hợp với 2 em bé.

Những tính năng quan trọng khác

Sản phẩm mới ra mắt này có vách ngăn an toàn. Tạo thuận lợi để đặt nệm và sắp xếp chỗ ngủ an toàn cho hai bé. Mà vẫn có sự thoải mái, mát mẻ, dễ chịu. Phía trước có thanh chắn có thể mở ra vào để tạo thuận lợi cho bố mẹ bế bồng bé. Nôi cũi cho bé sinh đôi kèm hộc tủ kéo ra vào phía dưới cùng. Thích hợp đựng tã, quần áo, chăn, khăn mà không cần bố mẹ di chuyển nhiều. Khi 2 em bé lớn, sản phẩm có thể tháo thanh chắn để làm ghế ngồi. Hay dùng làm vật trang trí phòng ngủ cũng rất bắt mắt.

Các bố mẹ có thể nhấc máy gọi nhanh đến số 0911932526-0916712526 để đặt hàng cho bé nhé. Hoặc xem thêm bộ sưu tập nôi cũi cho bé mới nhất 2018 vừa ra mắt của chúng tôi. Chắc chắn sẽ khiến các bố mẹ “xiêu lòng” cho mà xem.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *