Làm thế nào để chọn nệm phù hợp giường trẻ em?

Ngủ là một phần thiết yếu trong sự phát triển của mỗi đứa trẻ. Tìm kiếm một tấm nệm hoàn hảo cho giường trẻ em có thể hỗ trợ sự tăng trưởng này. Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về nệm sẽ giúp bạn tìm kiếm tấm nệm hoàn hảo cho con của mình.

Đối với một giấc ngủ ngon, tấm nệm đóng vai trò rất quan trọng. Các chuyên gia khuyên trẻ em nên ngủ từ 8-12 giờ mỗi đêm trên giường trẻ em. Tùy thuộc vào độ tuổi. Hầu hết cha mẹ cũng biết rằng trẻ con ngủ nhiều thì tốt cho chúng. Vì nó ảnh hưởng đến một loạt các khía cạnh hàng ngày của cuộc sống trẻ con. Từ sự chú ý, tâm trạng đến sức khỏe tổng thể của chúng. Ngủ ngon thì bé mới phát triển thể chất tốt được.

Vì xương, cơ và khớp của bé liên tục phát triển như vậy. Về ban đêm, cơ thể đi vào trạng thái sửa chữa, tái tạo. Giúp cho ban ngày bé sẽ chạy nhảy, vui chơi, thúc đẩy lối sống năng động của bé. Theo The Sleep Council thì một chiếc giường trẻ em mới với nệm hỗ trợ là điều phải có đối với trẻ em đang lớn. Theo nghiên cứu, nó giúp trẻ mới biết đi phát triển đến 1,5 cm qua đêm.

Tầm quan trọng của một tấm nệm tốt

Hầu hết những người trẻ tuổi vẫn phát triển vào tuổi thiếu niên và thậm chí vào tuổi 20. Vì vậy một chiếc giường đủ lớn và đủ hỗ trợ cũng quan trọng đối với trẻ từ 7-17 tuổi. Một chiếc giường không được hỗ trợ có thể gây đau nhức. Theo BackCare, những người trẻ tuổi, dẻo dai cần nằm giường nệm có chất lượng tốt, hỗ trợ nhiều. Không thua kém gì so với người lớn.

Với rất nhiều phát triển quan trọng diễn ra trong thời gian ngủ của trẻ. Điều quan trọng là chọn giường trẻ em và một tấm nệm tốt. Chúng tôi hi vọng rằng những hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi. Sẽ không chỉ giúp mọi quyết định quan trọng trở nên dễ dàng. Mà còn giúp các bậc cha mẹ hiểu được lý do giường và nệm tốt có giá trị cao hơn những gì bạn bỏ ra.

Nệm cho trẻ em

Nệm lò xo túi: Nệm có những lò xo riêng biệt được giữ ở vị trí giữa tấm vải phủ trong túi riêng bên trong nệm. Trẻ em tha hồ nhún nhảy thoải mái.

Nệm tiêu chuẩn châu Âu: Là giải pháp cho hầu hết các giường cho trẻ em. Kích thước 90 cm x 200 cm x 20 cm sẽ phù hợp với một chiếc giường đơn châu Âu bình thường. Bọt phản xạ hỗ trợ tốt, có vỏ bọc chống dị ứng, chống bụi bẩn.

Nệm lò xo liên kết: Là một hệ thống lò xo cân bằng hoàn hảo. Lý tưởng cho giường trẻ em. Cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ và sẽ kéo dài trong nhiều năm. Hỗ trợ hoàn hảo, bao gồm bông, len và lụa.

Nệm mút hoạt tính: Làm hài lòng ngay cả những đứa trẻ tinh nghịch nhất. Một lớp xốp cao cấp, lớp phủ polyester màu trắng mềm mại, tấm ốp nhiều lớp. Và một lớp vải dệt kim. Tuy nhiên nệm không được khuyến khích cho trẻ sơ sinh và trẻ chập chững biết đi.

Nệm Memoflex: Là sự lựa chọn lý tưởng khi nói đến giường trẻ em cabin, giường tầng, gác xếp. Là nệm cao cấp cho giường cao và vẫn tạo sự thoải mái. Được sản xuất bằng bọt chất lượng cao nhất. Có lớp hỗ trợ và bọt phản xạ.

Nệm lò xo cao cấp: là nơi lý tưởng cho các giường ngủ kiểu khoang ngủ. Giường ngủ cao cấp yêu cầu nệm Châu Âu. Cấu trúc cao cấp mở. Với các lớp xốp hỗ trợ và các chất hàn xơ. Nó kết thúc trong một hỗn hợp bông mềm trên tất cả các loại vải cho thoải mái như ngủ trên đám mây.

Chọn kích thước nệm cho trẻ em

Điều quan trọng là đo đạc kích thước cụ thể của giường trẻ em. Trước khi tiến hành mua nệm. Một số giường trẻ em yêu cầu nệm có kích thước tùy chỉnh, thường được ghi chú kèm sản phẩm. Vui lòng liên hệ nhà sản xuất hoặc tham khảo thông số trực tuyến sản phẩm nếu bạn không biết.

Nệm trẻ em thay đổi nhiều hơn nệm người lớn vì có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ một số phụ huynh sẽ chuyển đổi trẻ em mới biết đi từ cũi sang giường đơn. Tuy nhiên, giường cho bé mới biết đi thì nhỏ hơn và cần 1 tấm nệm nhỏ hơn. Một lần nữa, cần lưu ý các chi tiết cụ thể của giường đứa trẻ. Tham khảo thông số sau đây:

  • Giường cũi cho bé sơ sinh: nệm 60cm x 120cm
  • Giường cho bé mới biết đi: nệm 70cm x 140cm
  • Giường đơn: nệm 90cm x 190cm
  • Giường tiêu chuẩn châu Âu: nệm 90 cm x 200 cm hoặc 1mx2m

Lời khuyên

Chọn đúng công ty bán giường trẻ em và nệm trẻ em. Đối với hầu hết trẻ em, một chiếc giường không chỉ là một nơi để ngủ. Nó cũng là một nơi để chơi, leo trèo,…Với mức độ hao mòn mà nệm phải chịu. Độ săn chắc là một điều cần thiết. Giường và nệm công ty có thể giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ trong khi ngủ. Hỗ trợ cho các khớp và xương phát triển cũng như hỗ trợ tốt cho việc điều chỉnh cột sống. Vì thế cần chọn lựa nơi bán hàng uy tín để nhận được giá trị đáng với những gì bạn bỏ ra. Khi mua giường và nệm, tốt nhất là đặt nệm lên giường và cho bé ngồi hay nằm thử. Hỏi ý kiến của bé về cảm nhận và mức độ thoải mái.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *