Những món đồ chơi trẻ em các mẹ phải mua bằng được cho bé

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ vô cùng thịnh hành trong năm nay. Với mẫu mã, kiểu dáng đáng yêu. Từ đồ chơi nhỏ đến đồ chơi lớn đều đáp ứng nhu cầu, độ tuổi sử dụng của nhiều em bé. Đặc biệt là chúng còn rất an toàn. Nếu nhà bạn có em bé nhỏ, hãy mua cho bằng được những món đồ chơi sau nhé.

Khi chọn mua đồ chơi cho con nhỏ, bạn không thể qua loa, đại khái. Vì đồ chơi không hề vô hại như bạn nghĩ. Chọn đúng món đồ chơi, bé sẽ phát triển đúng cách và vui vẻ hơn. Cũng như là bạn không lo những mối nguy hại có thể xảy ra với bé. Nếu bạn đang tìm mua đồ chơi cho con, mua ngay những món đồ chơi trẻ em sau đây nhé.

Xe bốn bánh kiểu máy bay

Bốn bánh trước tiên là an toàn cho những em bé nhỏ. Là món đồ chơi giúp bé tập giữ thăng bằng tốt nhất. Thiết kế hình chiếc máy bay màu xanh đáng yêu. Giúp thu hút sự chú ý của em bé. Bố mẹ có thể cùng bé chơi dễ dàng mà không lo bé té ngã. Gia tăng khả năng vận động tay, chân, mắt và đem đến nhiều niềm vui cho bé. Là món quà “dụ dỗ” mỗi khi bé biếng ăn hay đòi bố mẹ ẵm bồng.

Xe tập đi dáng tròn

Đồ chơi trẻ em này là món đồ chơi mà mọi bà mẹ đều mua cho em bé đang tập đi của họ. Thích hợp cho bé từ 0-3 tuổi. Kiểu dáng tròn xinh xắn. Bé có thể đựng đồ chơi, búp bê, gấu bông nhỏ của mình và đẩy đi. Giúp bé vận động chân tay tốt hơn. Cũng như là không cần bố mẹ giúp đỡ. Gia tăng tính độc lập cho bé.

Xe tập đi dáng vuông

Cũng là một món đồ chơi dành cho em bé tập đi chập chững. Khoang chính lớn giúp bé đựng búp bê, sách, đồ chơi. Bé có thể chơi trò đẩy búp bê đi chơi. Hay nhặt những món đồ chơi để gia tăng khả năng cầm nắm. Là món đồ chơi thích hợp để mẹ và bố cùng chơi với bé. Khi không dùng nữa, sản phẩm có thể trở thành vật trưng bày hay lưu trữ nhỏ.

Xe 3 bánh Cool Style

Là xe đồ chơi trẻ em dành cho các bé trai cực cool và ngầu. Màu xanh trẻ trung, năng động và thiết kế 3 bánh an toàn. Bé có thể dùng để tập giữ thăng bằng. Gia tăng khả năng quan sát, vận động, tư duy và nhận biết đồ vật. Sản phẩm thích hợp chơi cùng bạn bè hoặc anh chị em.

Kệ chữ A tròn

Chiếc kệ dễ thương dành cho em bé sơ sinh. Có thể treo đồ chơi bé thích để thu hút sự chú ý và tập trung của bé. Bé có thể nằm chơi với kệ chữ A tròn để mẹ làm việc nhà. Hoặc những khi bé quấy khóc, có thể dùng món đồ chơi này dỗ dành em bé. Hoặc vừa cho bé chơi, vừa cho bé ăn dặm.

Bố mẹ có thể mua những món đồ chơi trẻ em trên tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Là những món đồ chơi các chuyên gia đánh giá là hữu ích nhất cho con bạn. Thế nên các bố mẹ nào chưa mua thì nhanh chóng mua cho bằng được nhé. Liên hệ hotline mua hàng nhanh: 0911932526-0916712526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *