Giường gỗ cho bé và ý tưởng trang trí phòng chủ đề xe lửa

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề cho phòng ngủ bé trai hoặc hai bé trai sinh đôi nhà bạn? Vậy thì đừng bỏ qua những kiểu giường gỗ cho bé chủ đề xe lửa. Cũng như là vài ý tưởng để đưa những chuyến tàu hỏa lăn bánh xình xịch trong phòng của bé.

Chủ đề xe lửa là một chủ đề dễ thương, không quá trẻ con nhưng cũng không quá người lớn. Thế nên chủ đề này được rất nhiều bố mẹ và em bé yêu thích. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình và những chiếc xe lửa đồ chơi. Những ý tưởng sau đây chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn phát sốt. Từ giường gỗ cho bé, giường tầng, trang trí tường,…đều sinh động như thật.

1.Giường tầng xe lửa

Giường tầng xe lửa là sản phẩm giường tầng được nhiều cặp bé trai lựa chọn. Dù phải chia sẻ không gian chung, nhưng chiếc giường vẫn khiến các bé vui vẻ và hạnh phúc. Với thiết kế như một chiếc xe lửa thật. Hai phần giường trên dưới, cầu thang đều chắc chắn và an toàn. Thích hợp cho cả những căn phòng nhỏ và lớn của các bé. Xem thêm sản phẩm tại đây.

2.Giường xe lửa Thomas

Giường xe lửa Thomas là giường gỗ cho bé đơn giản nhưng tinh tế. Thiết kế giường đơn rộng rãi, thoải mái dành cho những bé trai con một trong gia đình. Hình ảnh giường vui nhộn, kỳ lạ nhưng khiến người khác thích thú. Giường có cầu thang nhỏ giúp bé leo lên leo xuống an toàn. Xem thêm sản phẩm tại đây.

3.Trang trí tường

Bố mẹ có thể đem cả đoàn tàu xe lửa vào phòng bé bằng cách dùng decals dán tường hoặc vẽ hình lên tường cho sinh động. Nếu không gian nhỏ, có thể chọn giường tầng để khiến không gian thêm tươi vui, thoải mái hơn.

4.Kệ xe lửa bằng gỗ

Kệ xe lửa hình đoàn tàu xe lửa thật sinh động trên bức tường phòng ngủ em bé này. Nếu bé quá nhỏ thì có thể thay thế giường bằng nôi cũi đa chức năng. Sau này bé lớn có thể biến đổi sản phẩm thành giường gỗ cho bé nhỏ nhắn. Dùng để ngủ hay làm ghế ngồi đều được.

5.Chủ đề xe lửa

Từ bộ đồ giường, hình ảnh trên tường, đồ chơi treo nôi cũi, đèn ngủ,…Tất cả đều có hình ảnh của những chiếc xe lửa đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đây là phòng ngủ em bé chủ đề xe lửa dễ thương nhất quả đất. Bố mẹ có thể tìm mua nôi cũi đẹp trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé.

6.Giường xe lửa hồng

Cái giường đích thị là dành cho em bé gái. Những em bé cũng yêu thích những chuyến tàu lửa chạy nối đuôi nhau. Màu hồng đẹp, dễ thương kết hợp độc đáo cùng họa tiết bộ đồ giường.

Còn rất nhiều mẫu giường gỗ cho bé cực đẹp trên website của chúng tôi. Bố mẹ hãy ghé xem và nhanh tay chọn một cái bé thích nhất nhé. Điện thoại mua hàng: 0911932526-0916712526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *