Mách bạn cách trang trí giường mô hình ngôi nhà cho bé

Giường mô hình ngôi nhà là sản phẩm độc đáo nhất hiện nay. Với thiết kế như một ngôi nhà không mái che. Chỉ có một bộ khung gỗ đơn giản. Chính vì thế đã kích thích khả năng sáng tạo và trang trí của nhiều em bé. Bài viết sau sẽ mách cho bạn vài cách trang trí giường xinh này cực dễ thương.

Thật ra với giường mô hình ngôi nhà thì bạn và bé có thể trang trí theo trí tưởng tượng. Dưới đây là những ý tưởng trang trí độc đáo và phổ biến nhất. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hân hạnh chia sẻ cùng với bạn. Hi vọng sẽ biến chiếc giường thành một căn nhà nhỏ thật sự nhé.

Trang trí với rèm

Chiếc rèm giúp bé thêm ấm áp và mơ màng vào ban đêm. Để có thể vào giấc ngủ dễ dàng và sâu hơn. Chiếc rèm cũng có tác dụng ngăn ánh sáng gay gắt của buổi trưa. Để bé ngủ trưa ngon lành hơn. Chiếc rèm còn là vật trang trí lý tưởng để biến phòng bé thành phòng công chúa thiên nga. Thậm chí nó còn giúp bé chống muỗi vào ban đêm. Đặc biệt bé có thể chọn màu rèm theo ý thích và theo chủ đề căn phòng nhé.

Trang trí với đèn

Bạn có thể dùng đèn để trang trí giường mô hình ngôi nhà cho bé. Sẽ giúp làm sáng phòng ngủ của bé vào ban đêm. Cũng như là thay thế đèn ngủ. Tuy nhiên nên cẩn thận với loại đèn sử dụng. Cân nhắc dùng loại an toàn vài ít tỏa nhiệt nóng khiến bé khó chịu.

Trang trí với dây trái tim

Nếu mẹ khéo tay, có thể cùng bé làm những dây trang trí hình trái tim. Hoặc có thể mua ngoài cửa hàng lưu niệm về để trang trí giường cho bé. Có thể treo thêm trái châu, gắn thêm chữ cái tên bé lên khung giường cho sinh động.

Trang trí với dây cờ và dây đèn trái châu

Giường mô hình ngôi nhà có thể treo dây cờ lên các mặt của khung giường. Phần mái của ngôi nhà có thể treo thêm dây đèn hình trái châu. Thích hợp trang trí phòng ngủ theo chủ đề giáng sinh. Hoặc làm gia tăng độ lấp lánh của căn phòng về đêm để bé dễ ngủ hơn.

Trang trí với vải lều

Mang đến một căn nhà lều vải thật sự cho bé. Có thể chọn lều có thể mở ra mở vào hoặc kéo cửa lên xuống cho sinh động. Trang trí theo chủ đề cắm trại, doanh trại cũng rất là thích hợp.

Trang trí với hoa và dây tua rua

Bé và mẹ có thể tự làm những dây hoa bằng giấy hay vải tua rua để treo trên giường mô hình ngôi nhà của mình. Mang đến một không gian thiên nhiên tươi mát như mùa xuân đang về. Kết hợp thêm nhiều phụ kiện giường ngủ nhiều màu sắc cho dễ thương.

Bố mẹ nhớ mua ngay sản phẩm trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Giá cực kỳ dễ chịu chưa đến 4 triệu đồng để trang trí theo ý thích. Điện thoại đặt mua sản phẩm: 0911932526-0916712526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *