Thiết kế phòng ngủ bé trai đơn giản khi ngân sách ít

Nếu bạn không có một ngân sách tốt, thì hãy thiết kế phòng ngủ bé đơn giản với nội thất đơn giản. Sau đó tân trang, trang trí hay làm mới chúng với những thứ dễ tìm trong nhà. Vừa sáng tạo, vừa không làm thâm hụt ngân sách.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tiếp tục chia sẻ đến bạn một phòng ngủ bé trai đơn giản. Đây là hình của một khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh gửi cho chúng tôi. Vẫn là nội thất gỗ đơn giản thường thấy. Nhưng với một vài sáng tạo nhỏ lẻ đã giúp tạo ra một “tổ ngủ” hoàn hảo cho bé sơ sinh.

Nôi cũi truyền thống

Nếu bạn không có nhiều tiền để mua một nôi cũi đa chức năng hay một chiếc cũi đẹp. Thì nôi cũi truyền thống, đơn giản đáp ứng chất lượng cơ bản cũng là tốt lắm rồi. Mẹ của em bé trong hình đã lựa chọn một chiếc nôi cũi gỗ cho phòng ngủ bé trai đơn giản. Bức tường ngay nôi cũi thì cô trang trí với chữ cái đầu tiên trong tên bé. Sơn cam thì cô dùng lại sơn không chì từ lần sửa nhà gần đây nhất. Cũng đẹp mà đơn giản đúng không?

Đồ trang trí dễ thương

Chiếc tủ quần áo được tân trang lại từ một chiếc tủ trong phòng bố mẹ. Sau đó dùng để đặt tã, quần áo, khay thay đồ, đèn bàn. Vừa tiện lợi, vừa dùng để trang trí. Chiếc giỏ đan từ lục bình khô là một món đồ cũ. Mẹ đã dùng để gấu bông cho bé. Trang trí với sơn thành đường gấp khúc màu đen trên thân giỏ. Phòng ngủ bé trai đơn giản này có chiếc ghế gỗ rocking trông xinh xắn. Phía trên là một khinh khí cầu nhỏ mà mẹ đã mua từ nhà sách và treo lên với dây cước.

Một chiếc kệ gỗ đứng sẽ giúp mẹ lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn cho bé. Bạn có thể thấy nào là sách, khung hình, gấu bông, giày dép,…đều được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Còn rất nhiều đồ trang trí nội thất cho phòng ngủ bé trai đơn giản tại website của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn thêm. Mong rằng công việc trang trí phòng cho bé sẽ mang lại niềm vui cho bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *