Trang trí phòng bé sơ sinh cho gia đình sống trong căn hộ

Những cặp vợ chồng trẻ sống trong căn hộ thường đối diện với nhiều vấn đề. Khi có con, họ phải đau đầu tìm ra một căn phòng riêng cho bé. Rồi còn trang trí, mua sắm, làm sạch, dọn dẹp,…Cách trang trí phòng bé sơ sinh sau đây có thể hữu ích cho bạn.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu cùng bạn một mẫu phòng bé sơ sinh dành cho gia đình sống trong căn hộ. Dù diện tích nhỏ hẹp, không gian và ánh sáng có hạn chế. Nhưng nếu làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ tạo ra được một phòng ngủ tuyệt vời cho bé.

Sự đơn giản thường ấm áp

Thật vậy, sự đơn giản luôn được đánh giá cao hơn những chi tiết phức tạp. Bức tường phòng có họa tiết sọc ngang. Tuy nhiên màu sắc được sử dụng là màu trắng-xám. Căn phòng trở nên sáng sủa nhưng cũng tràn trề ấm áp. Với chiếc nôi cũi trắng sang trọng, sạch sẽ. Bạn có thể trang trí phòng bé sơ sinh với chăn bông và bộ đồ giường có hình động vật đáng yêu. Hay những họa tiết màu sắc trung tính như hình học, đường gấp khúc. Thay vì để mắt đến nôi cũi đắt tiền và quá khổ, một nôi cũi mini sẽ thích hợp cho một căn hộ nhỏ. Xem mẫu nôi cũi đẹp tại website của chúng tôi hoặc gọi số 0916712526 – 0911932526 để mua hàng nhé.

Tận dụng không gian trang trí

phòng bé sơ sinh trong căn hộ khá nhỏ. Nên bạn sẽ phải tính đến việc tận dụng tối đa không gian trên tường và trong góc phòng. Ví dụ như bạn có thể gắn móc áo bằng gỗ hình chữ số lên tường để treo quần áo em bé. Vừa có thể trang trí căn phòng thêm sinh động. Ở những góc sáng như cửa sổ, kê một chiếc ghế sofa nhỏ để dành thời gian bên em bé. Trang trí ghế với vài con thú bông xinh xắn. Hoặc bạn có thể tận dụng bệ cửa sổ làm kệ để giày cho em bé. Đóng thêm trên tường vài kệ gỗ nổi để trưng bày sách, đồ lưu niệm nữa.

Phòng bé sơ sinh này có đầy đủ sự ngọt ngào và ấm áp. Tin chắc rằng bé sẽ có những giờ phút thoải mái, êm đềm bên tổ ấm của bé. Bạn đừng quên theo dõi blog của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều xu hướng phòng ngủ em bé mới nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *