Những điều cần biết trước khi mua một cái nôi trẻ em

Với rất nhiều phong cách và các lựa chọn hiện nay. Việc chọn mua một cái nôi trẻ em xem ra là một nhiệm vụ khó khăn. Từ xác định phạm vi giá cả, xem xét tính năng nào là quan trọng,…Tất cả đều phải thật cẩn thận để bé được an toàn tuyệt đối.

Bất kỳ nôi trẻ em nào mà bạn mua cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn tối thiểu. Ví dụ như khi mua nôi phải có sách hướng dẫn sử dụng, lắp ráp an toàn. Cho dù đó là cái nôi rẻ nhất. Hãy xem ngay những điều cần biết trước khi mua sắm nôi cho bé sau đây.

1.Các tiêu chuẩn an toàn

Một nôi trẻ em an toàn là phải có phần khung và nệm vững chắc, chặt chẽ. Không có phần cứng nào bị mất, bị hỏng. Nếu mua loại nôi cũi giường kết hợp thì khoảng cách các thanh gỗ không nên để vừa 1 lon nước ngọt. Các góc trong không được quá cao.

2.Các mặt cố định

Tốt nhất là đừng mua nôi trẻ em có các mặt tháo ra tháo vào hay kéo lên kéo xuống. Chúng không thuận tiện mà còn gây ra các vấn đề nghiêm trọng. Ví dụ như bé té ra ngoài, mặt giường ngã vào người bé, bé bị kẹt, bị kẹp. Chỉ nên mua nôi có các mặt bên cố định mà thôi.

3.Bánh xe đẩy

Bánh xe là một tính năng rất hữu ích. Tuy nhiên nếu cho bé sử dụng thì vui lòng kiểm tra sự chắn chắn và các khóa bánh xe. Lưu ý là đừng để quá nhiều vật dụng trong nôi có bánh xe đẩy. Đôi khi sẽ gây ra nguy hiểm cho bé. Nhưng tốt hơn là mua một chiếc nôi trẻ em cố định một chỗ.

4.Nệm cao su và hỗ trợ

Nên mua nôi có các nấc điều chỉnh chiều cao của nệm cho thuận tiện. Cho phép bố mẹ đặt bé vào trong nôi một cách nhẹ nhàng, cũng như dễ bế bé ra. Hiện nay các mức điều chỉnh có thể làm từ gỗ và thanh kim loại. Các loại nôi có lò xo dây vẫn phổ biến nhất.

5.Nôi đa chức năng

Nôi trẻ em đa chức năng ngày nay có sức hấp dẫn với nhiều gia đình. Bố mẹ trước khi mua cần tự hỏi là có muốn cho bé sử dụng lâu dài không. Tức là khi bé lớn sẽ chuyển đổi thành cũi, giường cho phù hợp. Hay dự tính sinh thêm em bé và sẽ cho em bé sau sử dụng nôi. Và sẽ mua cho bé lớn một cái giường khác. Bạn nên tính toán để có phương pháp tiết kiệm tiền hữu hiệu nhất.

6.Cảnh giác với nôi đã qua sử dụng

Những chiếc nôi trẻ em đã qua sử dụng có thể không còn chức năng như ban đầu. Có thể gây nguy hiểm cho bé. Thiếu một bộ phận nào đó cũng là một vấn đề tiềm ẩn rủi ro. Tốt hơn là cho bé sử dụng nôi mới.

Mua nôi trẻ em tốt, an toàn, giá rẻ ở đâu? Bạn có thể mua ngay trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé với nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ và chất lượng cao. Hiện chúng tôi đã ra mắt bộ sưu tập nôi em bé mới nhất 2024. Mọi chi tiết mua nôi xin liên hệ số 0911932526-0916712526 hoặc click vào sản phẩm. Cho ngay vào giỏ hàng nhé.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *