Các kiểu cũi đẹp, an toàn cho em bé của bạn

Bạn đang lên kế hoạch sắm một cái nôi cũi cho em bé nhỏ nhà bạn? Bạn đang tham khảo ý tưởng và đang tìm gợi ý cho các kiểu cũi đẹp? Hãy đọc bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc cũi chắc chắn đẹp và tốt nhất cho bé của bạn.

Một chiếc nôi cũi là nội thất thiết yếu mà bất kỳ phụ huynh mới nào cũng phải mua. Vì đây là nơi an toàn và thoải mái nhất cho trẻ ngủ. Ngoài mua nôi cũi còn cần phải mua thêm nhiều thứ khác. Thế nên để giúp các mẹ tìm được các kiểu cũi đẹp, an toàn thì Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé xin gợi ý vài sản phẩm sau:

Nôi cũi đa năng 4 trong 1

Nếu đặt mua sản phẩm này, bạn có thể được chọn màu sản phẩm. Nếu không, bạn có thể dùng màu nguyên bản là màu trắng cực kỳ đẹp và sang trọng. Cái tên đã nói lên lợi ích, sự an toàn của nó dành cho bé. Bao gồm nôi, cũi, giường và ghế sofa dễ thương. Xem thêm sản phẩm tại đây.

Nôi cũi kết hợp kệ đựng đồ

Trong các kiểu cũi đẹp, nôi cũi kết hợp kệ đựng đồ là sản phẩm thông minh. Với 4 màu trắng, xám, hồng và xanh vô cùng đáng yêu. Sản phẩm có thể điều chỉnh mức cho phù hợp với nệm và độ tuổi bé sơ sinh. Kệ đồ kế bên có thể dùng làm bàn thay tã, kệ đựng đồ đạc hay nội thất trang trí trong nhà. Xem thêm sản phẩm tại đây.

Cũi có thể thay thế 3 trong 1 Davinci Jenny Lind

Ở Mỹ, cũi này rất phổ biến cho những ông bố, bà mẹ mới. Vẻ ngoài cổ điển và ấn tượng đi kèm một khung cũi sáng và chắc chắn. Cũi còn có bánh xe để di chuyển đến mọi nơi trong nhà.

Cũi gỗ Hudson

Trong các kiểu cũi đẹp, cũi Hudson có phần chân đáng yêu. Kích thước của nó hoàn hảo cho một ngôi nhà nhỏ. Có tất cả 5 lựa chọn màu sắc khác nhau. Sản phẩm cũng có tấm chắn bảo vệ hàng rào cũi trong trường hợp bé mọc răng.

Cũi 4 trong 1 DaVinci Jayden

Các tấm ván gỗ đơn giản và đường cong thanh lịch làm cho sản phẩm trở thành thương hiệu có giá trị kỷ niệm. Đến nay vẫn còn sức hút tuyệt vời với nhiều ông bố, bà mẹ. Thiết kế của sản phẩm giấu những ốc vít để tránh gây chướng mắt. Màu sắc sang trọng, cổ điển và sạch sẽ.

Cũi Babyletto Modo 3 trong 1

Các kiểu cũi đẹp và an toàn cho bé không thể thiếu cũi Babyletto Modo 3 trong 1. Là một trong những giường ngủ phong cách được yêu thích nhất hiện nay. Nó an toàn, trơn và tinh vi để phát triển hiệu quả cùng em bé. Nó có 4 vị trí nệm điều chỉnh được. Linh hoạt, chắc chắn và cho phép bạn để mắt đến bé ở mọi góc độ.

Bạn có thể xem thêm các kiểu cũi đẹp nhất năm 2018 tại website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Hiện chúng tôi đã ra mắt nhiều sản phẩm mới, an toàn và đạt chuẩn chất lượng cao. Mọi chi tiết hãy liên hệ đến số 0911932526-0916712526.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *