Giường gỗ cho bé họa tiết vui nhộn đáng yêu hết nấc

Bố mẹ nào cũng sẽ “phát sốt” khi nhìn thấy giường gỗ cho bé họa tiết vui nhộn này. Là một chiếc giường đơn nhỏ xinh, có họa tiết hình baby đáng yêu ở thanh chắn giường. Còn có chiếc cầu thang nhỏ cho bé dễ dàng sử dụng. Mang đến một chỗ ngủ đáng yêu hết nấc để bé gia tăng tính tự lập.

Giường gỗ cho bé họa tiết vui nhộn được làm từ gỗ bền vững, vân nổi đẹp. Không sử dụng sơn độc hại mà vẫn có nét tươi mới, vui nhộn. Đặc biệt là hai bên trái, phải và đầu giường được thiết kế có hàng rào chắn. Phù hợp cho bố mẹ dùng làm nôi, cũi hay giường cho bé. Bé sẽ không bị té ngã khi nằm trong giường. Mà vẫn có không gian riêng tư, vui chơi thoải mái.

Họa tiết vui mắt

Giường ngủ cho bé này có họa tiết hình bé trai baby cực đáng yêu được khắc tinh tế. Giường thích hợp cho những bé trai kháu khỉnh. Nếu là bé trai sơ sinh, vẫn có thể ngủ trên giường như một chiếc nôi ấm áp. Thích hợp cho bé sử dụng đến khi 10 tuổi. Sau đó bố mẹ sẽ chuyển bé qua một chiếc giường lớn hơn. Giúp tiết kiệm chi phí đồ nội thất cho con trẻ.

Thiết kế đáng yêu

Nhỏ gọn, cầu thang xinh, họa tiết “cute” là điểm cộng chói lòa cho chiếc giường gỗ cho bé này. Bố mẹ có thể đặt gọn trong một góc tường hay để chính giữa căn phòng của bé cũng được. Bé có thể vừa học, vừa chơi, vừa ngủ nghỉ trên chiếc giường này.

Kết đôi cùng những bộ đồ giường độc đáo

Vì được làm từ gỗ đẹp, bền chắc nên sản phẩm lý tưởng kết đôi cùng những bộ đồ giường trẻ em nhiều màu sắc. Tùy theo chủ đề trang trí phòng ngủ mà bố mẹ sẽ mua bộ đồ giường có họa tiết phù hợp. Nhưng nếu càng nhiều màu sắc thì càng tốt. Có thể mua thêm gối nhỏ cho bé. Lưu ý nếu cho bé sơ sinh nằm trong giường này. Thì nên lấy bớt gối và chăn mền ra nhé. Nếu không bé sẽ dễ bị ngạt.

Giường gỗ cho bé này làm từ gỗ thân thiện môi trường nên còn được gọi là giường sinh thái. Mang đến không gian ngủ nghỉ thật tuyệt vời. Bố mẹ có thể chọn thêm nhiều mẫu giường cho bé mới nhất trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Với nhiều kiểu dáng độc lạ có 1 không 2 trên thị trường. Hoặc liên hệ chúng tôi theo số 0911932526-0916712526 nếu có bất kỳ thắc mắc về các nội thất gỗ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *