Top 3 các kiểu cũi gỗ đẹp và bộ đồ giường cao cấp nhất 2022

Top 3 các kiểu cũi gỗ đẹp và bộ đồ giường cao cấp nhất là một xu hướng liên tục của các tông màu trung tính, đơn giản. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là cũi gỗ màu trắng tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Đi kèm là những bộ đồ giường cao cấp màu xanh hải quân và sắc hoa rực rỡ.

Top 3 các kiểu cũi gỗ đẹp và bộ đồ giường cao cấp nhất dành cho cả em bé trai và bé gái. Với tông màu vẫn là trắng và xám sang trọng. Những màu trung tính và cực kỳ thịnh hành trong phân khúc cũi cao cấp và đa chức năng. Bên cạnh đó, các bộ đồ giường ngủ cao cấp nhất và đắt khách nhất cũng có thiết kế cực bắt mắt. Như vườn hoa, xanh hải quân và động vật.

Xem thêm : TOP 10 giường cũi trẻ em tốt nhất năm 2022 dành cho trẻ nhỏ

Cũi 4 trong 1 và bộ đồ giường xanh hải quân

Màu xanh hải quân và màu xám. Là hai màu được sử dụng rộng rãi trong trang trí và thiết kế nội thất cho bé trai lẫn bé gái. Tuy nhiên, đối với bé gái có thể thay màu xám thành màu trắng sạch, sang trọng. Điển hình là các kiểu cũi gỗ đẹp nhất hiện nay đều có gam màu trắng tinh khôi. Như 4 trong 1, 3 trong 1, cũi tròn,…Tạo thuận lợi cho những bộ đồ giường cao cấp họa tiết động vật, bắt mắt màu xanh hải quân đột phá táo bạo trong căn phòng. Bạn sẽ có ngay một căn phòng tuyệt đẹp, hiện đại cho em bé.

Xem thêm : Cần lưu ý những gì khi mua cũi cho bé sinh đôi?

Cũi 4 trong 1 và bộ đồ giường màu xám

Trên thế giới, các gia đình có em bé trai đều khá chuộng cũi gỗ 4 trong 1 màu xám. Đi kèm là một bộ đồ giường cao cấp màu xám đậm có họa tiết động vật. Tạo ra cho bé một căn phòng êm ái, trung lập, thư giãn để bé ngủ ngon giấc. Trên nền các kiểu cũi gỗ đẹp, bộ đồ giường đơn giản, nhẹ nhàng, mềm mại nhưng vẫn rất nổi bật. Kết hợp cùng tranh treo tường, nội thất cùng màu, thảm sàn và thú bông vô cùng hài hòa, sang trọng.

Xem thêm : Nên cho bé nằm cũi trẻ em hay nằm võng khi trời nắng nóng?

Cũi 4 trong 1 và bộ đồ giường vườn ươm hoa

Đây chính xác là một thiết kế đẳng cấp dành riêng cho các em bé gái. Nếu như trước đây, hoa cỏ thường bị xem là già nua, “sến” và phong cách quý cô. Thì ngày nay các nhà thiết kế đã hồi sinh chúng đem vào những căn phòng ngủ dành cho em bé. Trên thế giới, các bộ đồ giường họa tiết hoa nở có nhu cầu rất cao. Và số lượng khách đặt hàng tăng chóng mặt. Đây là bộ cũi kèm bộ đồ giường đắt khách nhất năm 2022 . Không quá trẻ con nhưng cực kỳ nữ tính và thời trang.

Xem thêm : Tại sao nên mua cũi trẻ em đa năng có thể chuyển đổi?

Các bố mẹ có thểm tham khảo thêm các kiểu cũi gỗ đẹp. Và bộ đồ giường cao cấp trong video bên dưới. Hiện trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã cập nhật những kiểu cũi gỗ đẹp nhất năm 2022 rồi đấy. Bố mẹ nào quan tâm có thể ghé xem. Hay gọi số 0911932526-0916712526 để đặt hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.