Tại sao nên mua cũi trẻ em đa năng có thể chuyển đổi?

Cũi trẻ em có thể chuyển đổi ngày nay rất phong phú và đa dạng. Không còn dừng lại ở cũi 2 trong 1, 3 trong 1 hay 4 trong 1 nữa. Mà chúng còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng mới. Là một sự đầu tư lâu dài nếu bạn muốn tiết kiệm tiền nuôi con.

Xét về lợi ích, cũi trẻ em có thể chuyển đổi cung cấp nhiều lợi ích so với cũi truyền thống. Cũi truyền thống thông thường sử dụng xong thì bố mẹ chỉ có thể bỏ hoặc đem bán, đem cho. Hay bỏ vào kho đựng vật dụng. Gây lãng phí nếu không giữ lại và gây choáng chỗ nếu giữ lại trong nhà.

Giải pháp là nên đầu tư vào 1 chiếc cũi có thể chuyển đổi được. Để chúng có thể tiếp tục gắn bó với bé thêm 1 giai đoạn phát triển nữa. Thậm chí là khi bé đến tuổi vị thành niên. Chí ít chúng vẫn sẽ có giá trị hiệu quả trong trang trí khi bé không dùng nữa. Đặc biệt nhất là sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Và nếu bạn không thích cũi trẻ em 2 trong 1, 3 trong 1 hay 4 trong 1. Hãy xem xét chọn các mẫu cũi chuyển đổi với nhiều tính năng mới sau đây.

Cũi trẻ em kèm giường phụ và hộc tủ

3 món nội thất được tích hợp sẵn trong 1 chiếc cũi. Ở giai đoạn sơ sinh, bé sẽ nằm cũi và bạn có thể tận dụng mặt trên cùng của tủ ngăn kéo kế bên. Để làm bàn thay tã, thay quần áo cho bé kiêm lưu trữ khăn, tã. Ở giai đoạn bé mới biết đi, cũi không còn thích hợp nên sẽ tháo rời mặt chắn. Biến chúng thành ghế ngồi. Và phần giường phụ bên dưới sẽ kết hợp với nệm. Làm chỗ ngủ mới cho bé. Bên hông phần tủ 3 ngăn còn có kệ, để mẹ có thể đựng thêm sữa bột, bình sữa, dầu gội, sữa tắm, phấn rôm cho em bé. Mà không cần di chuyển đi đâu hết.

Cũi trẻ em 4 trong 1 kèm ngăn kéo

Với những đường cong thanh lịch và đường nét sạch sẽ. Cũi trẻ em này sẽ phát triển cùng với con của bạn. Nó có thể chuyển thành giường trẻ mới biết đi, đi văng và giường cỡ lớn. Với một ngăn kéo lớn bên dưới để lưu trữ dễ dàng và thuận tiện. Cũi cũng cung cấp một cơ sở hỗ trợ nệm có thể điều chỉnh ba vị trí. Để đáp ứng nhu cầu của trẻ đang lớn.

Cũi Dream on me

Cũi “Dream on me” gồm cũi và tủ ngăn kéo ở 2 vị trí riêng biệt. Có màu hồng cho bé gái và màu xanh dương cho bé trai. Tủ ngăn kéo này có hộc để đựng đồ dùng ngay. Và ngăn kéo dùng lưu trữ đồ cần cất giữ. Mặt trên tủ có thể trưng dụng làm bàn thay tã cho bé. Một món đồ nội thất trẻ em vui tươi và sống động. Mỗi phần của đồ nội thất được thiết kế cẩn thận để phù hợp với nhu cầu của trẻ em.

Cũi xám với 3 hộc tủ ngăn kéo bên dưới

Kiểu dáng cũi trẻ em tròn trĩnh, đáng yêu với màu xám trung tính. Phù hợp cho cả phòng ngủ bé trai lẫn bé gái. Thiết kế tủ kéo 3 ngăn bên dưới giúp tổ chức sắp xếp đồ đạc của bé gọn gàng hơn. Một ngăn dùng đựng tã, 1 khăn đựng khăn, quần áo và 1 ngăn đựng đồ chơi cho bé.

Cũi xám kèm kệ tủ có thể tách rời

Chiếc cũi xám sang trọng và vô cùng tinh tế. Với phần cũi và phần kệ có thể ghép lại hay tách riêng theo nhu cầu sử dụng. Kệ có 2 hộc tủ ngăn kéo, mặt bàn thay tã và kệ. Khi bé qua giai đoạn nằm cũi, bố mẹ có thể tách phần kệ ra. Để dùng như một món nội thất riêng biệt cho phòng bé lớn hơn. Phần cũi có thể cải tạo thành giường ban ngày hay ghế ngồi cho bé.

Cũi cho bé kèm kệ

Cũi trẻ em có 4 màu phổ biến là xám, trắng, hồng và xanh. Cũi kèm kệ tiện dụng để đựng đồ dùng hàng ngày của bé sơ sinh. Như khăn, phấn rôm, đồ chơi, tã, ga giường. Kệ có 2 ngăn tích hợp mặt bàn thay tã cho bé tiện lợi. Khi bé không còn nằm cũi có thể dùng kệ độc lập như một món đồ nội thất riêng biệt. Dùng để đựng sách báo, đèn bàn hay dùng như một chiếc bàn đầu giường ngay giường ngủ cho bé.

Cũi cho bé xe cổ tích

Thiết kế cũi gỗ tròn xinh xắn, mang dáng dấp của một chiếc xe cổ tích dễ thương và đáng yêu. Giúp bé của bạn như một nàng công chúa ngủ trong chiếc xe công chúa của mình. Đặc biệt ngoài trang trí, cỗ xe tiện dụng này còn có tủ quần áo 3 ngăn kéo kế bên. Tượng trưng cho phần ghế ngồi xe ngựa mà bạn thường thấy trong các phim cổ tích. Cũi còn có giá để treo mền, ga giường, chăn gọn gàng cho bé.

Cũi cho bé thông minh màu cà phê Espresso

Cũi trẻ em thông minh này có mặt thả phân nửa. Để bố mẹ thuận tiện đặt bé nằm vào cũi hay ẵm bé ra một cách dễ dàng. Mặt thả có khóa chốt cẩn thận nên an toàn cho bé. Cũi còn tích hợp thêm tủ 3 ngăn kéo kế bên tiện dụng. Để mẹ có thể đựng tã, khăn sữa hay đồ dùng phòng tắm cho bé. Bên cạnh đó, hộc tủ ngăn kéo dưới gầm rộng rãi. Là nơi lý tưởng để đựng gấu bông, đồ chơi, quần áo cho bé. Bạn có thể chọn màu cũi phù hợp với bé chứ không nhất thiết là màu cà phê này.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *