Như thế nào là giường cũi trẻ em đa chức năng?

Cũi trẻ em đa chức năng còn được gọi với cái tên cũi trẻ em có thể chuyển đổi được. Hay cũi em bé đa năng. Loại cũi này ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Song với nhiều nước trên thế giới thì chúng không còn xa lạ gì. Nhiều ông bố bà mẹ không còn chuộng giường cũi truyền thống nữa. Mà đã chuyển hẳn sang dùng cũi đa chức năng. Để hiểu thêm về loại cũi cho bé này. Hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ “giường cũi trẻ em đa chức năng”. Nhưng điều đó có nghĩa là gì? Một giường cũi đa chức năng hay có thể chuyển đổi. Về cơ bản là một cũi trẻ em sẽ biến thành một hoặc hai loại giường trẻ em khác nhau. Để kéo dài khả năng sử dụng của con bạn trong nhiều năm. Giường cũi có thể chuyển đổi có thể chuyển từ giường cũi thành giường trẻ mới biết đi. Chuyển thành cái ghế đi văng và thậm chí có thể là giường cỡ lớn. Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để giúp bạn hiểu mọi thứ về giường cũi có thể chuyển đổi và các tính năng của chúng.

Sau khi bạn đã đọc tất cả các thông tin sau đây. Bạn sẽ có thể quyết định xem một cũi trẻ em có thể chuyển đổi có phù hợp với bạn và em bé của bạn hay không. Nếu sau khi đọc hướng dẫn này, bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Vui lòng để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi luôn ở đây để làm cho trải nghiệm mua cũi của bạn trở thành một trải nghiệm tốt nhất.

Giường cũi đa chức năng là gì?

Giường cũi đa chức năng là loại cũi có thể chuyển đổi thành giường. Tương tự như nôi cũi đa chức năng là loại nôi có thể chuyển đổi thành cũi. Nó bắt đầu như một cái nôi. Hoặc một cái cũi em bé. Và sau đó có thể được thay đổi thành bất kỳ chiếc giường trẻ em nào. Từ giường ban ngày, giường đôi đến giường đầy đủ hay giường cỡ Queen. Nhìn chung, chúng lắp ráp để chuyển đổi khá dễ dàng.

2 trong 1, 3 trong 1 và 4 trong 1?

Một số nhà sản xuất dán nhãn cũi của họ là 2 trong 1, 3 trong 1, hoặc 4 trong 1. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ mô tả cũi trẻ em để xác định (các) loại chuyển đổi có thể áp dụng cho giường cũi. Và các phần bổ sung cho chuyển đổi được nhà sản xuất cung cấp sẵn hay phải mua riêng.

Tại sao bạn nên mua giường cũi đa chức năng?

Có nhiều lý do tuyệt vời để mua một chiếc cũi có thể chuyển đổi được. Những sản phẩm cho bé sơ sinh này khá hiệu quả. Bạn trả tiền một lần và bạn sẽ có một chiếc giường sẽ kéo dài từ bé qua thời thơ ấu của con bạn. Thậm chí bé có thể sử dụng đến khi học đại học. Những ngày đi mua sắm, lựa chọn giường cũi sẽ kết thúc với lần mua hàng này. Cũi trẻ em có thể chuyển đổi thân thiện với môi trường. Và mục đích sử dụng có thể kéo dài trong nhiều năm. Bạn hãy nghĩ đến khối tiền mà bạn sẽ tiết kiệm được.

Giá cả giường cũi đa chức năng

Một giường cũi có thể chuyển đổi thường đắt hơn giường cũi tiêu chuẩn. Do đó bạn có thể quyết định xem đầu tư có đáng giá hay không. Tuy nhiên chúng có thể có chi phí cao hơn. Nhưng chúng sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Do đó bạn sẽ không mất thêm chi phí mua giường bổ sung cho con bạn trong tương lai. Bạn có thể mua sắm giường cũi đa chức năng trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Hoặc yêu cầu đặc biệt cho nhà sản xuất để có sản phẩm đúng như ý của mình.

Có những loại chuyển đổi nào?

1.Giường cho bé mới biết đi

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bé mới biết đi. Hoặc dùng như một chiếc ghế có 2 thanh chắn và chừa lối đi chính giữa. Tùy chọn này cho phép bé vào và ra khỏi giường một cách dễ dàng và vẫn cho phép bạn sử dụng cùng một tấm nệm như cũi trẻ em. Khi bé nhỏ của bạn trở nên năng động và đủ lớn để thoát khỏi cũi. Thì đã đến lúc phải chuyển thành chiếc giường trẻ mới biết đi. Hoặc bạn có thể dùng như một chiếc giường ban ngày.

2.Giường đơn

Giường sẽ nhỏ hơn một chút so với giường cỡ lớn. Nhưng thích hợp cho bé mới biết đi kéo dài đến khoảng 10 tuổi. Nhiều giường trong số này sẽ chuyển từ giường cũi thành giường có kích thước đôi. Phù hợp cho các gia đình muốn cho bé sử dụng giường đôi trước khi chuyển qua giường cỡ lớn.

3.Giường đôi (kích thước đầy đủ)

Khi con bạn trở thành một đứa trẻ độc lập, một lựa chọn chuyển đổi giường đôi là cần thiết. Bạn sẽ cần phải mua một tấm nệm kích thước đầy đủ. Hãy để con bạn giúp chọn nệm và bộ đồ giường mới của chúng để làm cho quá trình chuyển đổi này trở nên thú vị.

Các phần chuyển đổi có kèm theo sản phẩm?

Đôi khi một chiếc cũi trẻ em có thể chuyển đổi được bán kèm với một số loại chuyển đổi nhất định. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn chuyển đổi hơn. Bạn phải mua thêm bộ chuyển hoặc yêu cầu từ nhà sản xuất. Có bao nhiêu chuyển đổi tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và của bé.

Nếu bạn muốn gói đầy đủ, từ giường cũi đến giường đầy đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra để xem rằng giường cũi đã chọn của bạn cung cấp tất cả các chuyển đổi mong muốn chưa. Chúng tôi khuyên bạn nên mua tất cả các mảnh hoặc bộ dụng cụ chuyển đổi cần thiết. Thông thường các thiết kế cũi 3 trong 1, 4 trong 1 tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé thường chuyển đổi dễ dàng và không cần mua bộ chuyển đổi thêm.

Lời khuyên

  • Hãy xem xét chọn mua cũi trẻ em an toàn nhưng hợp với trang trí hiện tại của nhà bạn.
  • Hãy dành thời gian quyết định những gì bạn dự định làm khi bé trở thành trẻ mới biết đi. Và sẵn sàng cho một chiếc giường lớn hơn. Bạn sẽ sử dụng giường cũi cho em bé sắp sinh trong tương lai? Hay bạn muốn một chiếc cũi phát triển cùng với con bạn?
  • Quyết định ngân sách mua cũi trẻ em của bạn và so sánh với giá của nhiều giường cũi  đa chức năng khác nhau.
  • Hãy suy nghĩ về việc mua tủ quần áo của bạn hoặc kệ tùy chọn có thể được sử dụng với giường cũi khi trẻ lớn hơn.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *