Khám phá đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé trai lẫn bé gái

Nhiều bố mẹ trẻ hiện nay đã bắt đầu cho các bé chơi đồ chơi chất lượng cao. Vật liệu tự nhiên, an toàn, thân thiện của đồ chơi là cái mà nhiều bậc phụ huynh hướng đến. Cùng khám phá đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé trái lẫn bé gái sau nhé.

Xét về tính an toàn và thân thiện, đồ chơi bằng gỗ luôn vượt trội hơn đồ chơi nhựa. Đa phần các sản phẩm gỗ cho bé đều được xử lý bằng tay khá kỹ càng. Nên hình dáng trông cũng đẹp hơn hẳn. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu với bạn đồ chơi gỗ lấy cảm hứng từ Montessori (phương pháp giáo dục trẻ em dựa vào việc học qua cảm giác).

Gậy gỗ dành cho trẻ sơ sinh

Đồ chơi bằng gỗ cho bé này được gọi là gậy gỗ cho bé. Thiết kế đơn giản và tròn ở hai đầu. Giúp giữ các vòng tròn gỗ không bị rớt ra ngoài. Khi bạn cầm lên lắc để thu hút sự chú ý của bé. Gậy gỗ sẽ kêu lạch cạch, lạch cạch nghe rất là vui tai. Đồ chơi này thích hợp cho bé sơ sinh cả trai lẫn gái.

Phát triển giác quan

Đồ chơi bằng gỗ lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori. Nên sẽ giúp bé phát triển các giác quan đơn giản, cơ bản trong giai đoạn sơ sinh. Bé có thể cầm nắm, sờ và nhìn chúng hoạt động. Khi lớn hơn một chút, bé sẽ bắt đầu nhận biết hình ảnh. Như hình tròn, vòng tròn, dài ngắn khác nhau. Tạo điều kiện để bé phát triển tư duy khi lớn hơn nữa.

Màu sắc đa dạng

Bố mẹ đừng lo rằng những đồ chơi bằng gỗ có kiểu dáng và màu sắc đơn điệu. Gậy gỗ cho bé có rất nhiều biến thể. Cung cấp nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Giúp bé học được cách nhận biết hình ảnh, màu sắc khi còn nhỏ. Dưới đây là một vài biến thể khá phổ biến.

Xem thêm nhiều đồ chơi bằng gỗ cho bé tại website của chúng tôi nhé. Vô cùng đa dạng và chắc chắn sẽ khiến các bố mẹ hài lòng. Nếu cần tư vấn và đặt mua đồ chơi gỗ chất lượng cao, hãy để lại lời nhắn bên dưới. Hoặc gọi số 0916712526 – 0911932526 để được hướng dẫn mua hàng.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *