Đồ chơi nôi búp bê-Món đồ chơi thần thánh của em bé gái

Không còn chơi cùng những em búp bê đơn điệu. Các bé gái giờ đây có thể sở hữu cho mình một đồ chơi nôi búp bê thần thánh. Mô phỏng chiếc nôi của chính các bé để trò chơi nhập vai thêm sinh động. Đây là sản phẩm đồ chơi em bé gây chú ý nhất năm 2018.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé vừa cho ra đời đồ chơi nôi búp bê. Một sản phẩm độc đáo có một không hai dành riêng cho các em bé gái. Với chất gỗ thân thiện, gần gũi sẽ giúp các bé vui chơi cả ngày mà không biết chán. Thích hợp cho những trò chơi nhập vai gia đình đầy thú vị.

Món đồ chơi thần thánh

Đồ chơi nôi búp bê là một món đồ chơi thần thánh được em bé gái các nước trên thế giới phát cuồng. Bởi lẽ nhiều em bé gái rất thích búp bê bằng bông hay bằng những vật liệu khác. Và xem búp bê như em của mình. Chính vì biết các em bé rất yêu quý búp bê, nên đội ngũ thợ lành nghề của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã sáng tạo món đồ chơi này. Như một món quà tặng ý nghĩa, độc đáo dành cho vật bất ly thân của các em bé gái.

Trò chơi nhập vai

Đồ chơi nôi búp bê định hướng cho các bé nhập vai tốt hơn. Thậm chí nếu nhà có bé trai thì món đồ chơi này vẫn có thể cho các em bé chơi cùng nhau. Chúng sẽ sắm vai anh trai, chị gái và đặt búp bê vào nôi. Sau đó thì đong đưa, hát và ru ngủ. Thích hợp cho các em bé thích trò chơi gia đình, chơi đồ hàng, chơi công chúa,…Thích hợp để bé chơi cùng anh chị em, bố mẹ.

Sản phẩm thông minh

Được làm từ chất liệu gỗ “xanh” (gỗ cao cấp, thân thiện môi trường sống) nên rất an toàn cho người sử dụng. Các bề mặt gỗ trơn láng, sơn đẹp màu, màu sơn sáng, sang trọng. Kích thước đồ chơi nôi búp bê nhỏ gọn và không chiếm không gian. Thích hợp cho bé chơi dưới sàn hay ngồi trên thảm, trên giường. Khi bé không sử dụng, có thể cất gọn vào một góc nào đó hay để trên đầu tủ. Hoặc bỏ vào bao đem cất.

Sản phẩm có thể dùng để đựng sách vở, dụng cụ học tập, gấu bông cho bé. Hay dùng để trang trí nhà cửa cho dễ thương, xinh xắn. Giá thị trường là 4.000.000 đồng và các bố mẹ có thể đặt mua ngay. Thông qua số điện thoại hotline của chúng tôi là 0911932526-0916712526 nhé. Hi vọng sản phẩm sẽ mang lại cho bé nhiều niềm vui.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *