Nôi cũi đa năng 4 trong 1 cho bé-Nội thất “hot” năm 2020

Nôi cũi đa năng 4 trong 1 cho bé thuộc bộ sưu tập nội thất thông minh “hot” nhất năm 2020. Với màu sắc sang trọng, chiếc nôi cũi không dừng lại ở việc cung cấp chỗ ngủ cho bé. Mà còn tiến xa hơn trong việc tạo ra một sân chơi cho trẻ.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu cùng bạn nôi cũi đa năng 4 trong 1 cho bé. Một nội thất gỗ được gắn nhãn unisex. Tức là bé trai hay bé gái sơ sinh đều thích hợp dùng sản phẩm thông minh này. Là sản phẩm của trí tuệ thế kỷ 21 với sự vượt trội về tính năng, kiểu dáng và độ bền.

Nôi cho bé

Tính năng đầu tiên và cơ bản là nôi cho bé. Sản phẩm có màu sắc trắng sang trọng, tôn lên sự sạch sẽ, tươi mới cho những căn phòng em bé. Mang đến không gian vui tươi, kích thích bé phát triển tốt về tinh thần và thể chất. Là một chiếc nôi cho bé ngủ ngoan, an toàn, tiết kiệm.

Cũi cho bé

Nôi cũi đa năng 4 trong 1 cho bé còn là một chiếc cũi xinh xắn, dễ thương. Khi bé bước sang một giai đoạn phát triển cao hơn. Nôi bây giờ không còn phù hợp. Thế nên sản phẩm sẽ giúp bố mẹ có thêm một sự lựa chọn mới là cái cũi gỗ. Thích hợp để bé nằm chơi, ngồi chơi an toàn mà vẫn nằm trong tầm kiểm soát của người lớn. Tạo một không gian nhỏ xinh để bé có sự riêng tư cùng những món đồ chơi mình thích.

Giường nằm

Chức năng thứ 3 của sản phẩm là việc có thể biến thành một cái giường nằm nhỏ khi em bé lớn hơn một tí. Nôi cũi đa năng 4 trong 1 cho bé giờ đây là một chiếc giường ban ngày. Để bé ngủ trưa ngon giấc. Hay thậm chí là một chiếc giường nhỏ ban đêm. Để bé quen với cảm giác nằm giường trước khi được bố mẹ mua cho một chiếc giường người lớn.

Ghế ngồi 2 ngăn

Lấy ý tưởng từ chiếc ghế đá trong công viên. Giờ đây chiếc ghế đó sẽ được ứng dụng ngay trong phòng bé. Với một bên là chỗ mẹ hay bố ngồi. Còn bên kia là nơi bé ngồi chơi tự do. Các bố mẹ cũng có thể tận dụng làm chỗ ngồi cho bé bú, chơi với bé, kể chuyện bé nghe, thay tã, thay quần áo,…

Sản phẩm là việc chuyển đổi dễ dàng giữa phần trên và phần dưới bằng cách lật ngược lại. Thế nên không tốn nhiều công sức của bố mẹ đâu nhé. Chất gỗ tốt, sơn bền màu có thể dùng cho bé từ 0-5 tuổi. Hàng chính hãng với giá 2.800.000 đồng chắc chắn đáng đồng tiền. Cần đặt hàng hãy gọi ngay 0911932526-0916712526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *