Khám phá giường tầng đa năng cho phòng ngủ nhỏ của hai bé

Giường tầng đa năng cho phòng ngủ nhỏ của hai bé là một thiết kế đơn giản. Tuy nhiên không có nghĩa là chúng không ấn tượng nhé. Với cách lắp đặt dễ dàng, kiểu dáng tinh tế chắc chắn sẽ khiến nhiều bé thích thú. Thích hợp trang trí phòng ngủ theo nhiều chủ đề phong phú, đa dạng.

Nếu bố mẹ đang muốn tìm một giường tầng đa năng cho phòng ngủ nhỏ của hai bé. Hãy chọn chiếc giường mới ra mắt này của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Màu sắc sáng sang trọng, đơn giản vì hợp trẻ em trai lẫn trẻ em gái. Kết nối không gian chơi và sinh hoạt chung. Nhưng vẫn đem đến sự thoải mái, riêng tư cá nhân cho từng em bé.

Giải pháp cho không gian hạn hẹp

Khác với những mẫu giường tầng thông thường. Giường tầng mới này khá thấp. Nên phù hợp cho trẻ em leo lên, leo xuống dễ dàng mà không gặp trở ngại. Bố mẹ cũng không lo bé sẽ bị té trong phòng ngủ của chúng. Phần giường phía dưới sát đất mang đến một sự tiện lợi cho em bé nằm dưới. Thích hợp cho những em bé hay đùa nghịch. Bé sẽ không cần phải leo trèo mà nhanh chóng tiếp cận giường của mình bằng cách bước vào. Giường tầng đa năng cho phòng ngủ nhỏ này có thể để sát tường, dựa góc hay chính giữa phòng đều được.

Không gian mở

Những chiếc giường tầng cổ điển dường như làm cho không gian trở nên tù túng. Còn chiếc giường đa năng này lại có một không gian mở. Dù là bé nằm giường trên hay giường dưới cũng đều cảm thấy mát mẻ, dễ chịu. Phần giường dưới tuy bệt dưới sàn nhưng hai bên hông và hai đầu đều là không gian mở. Thuận lợi cho bé chui ra chui vào hay chơi đùa cùng anh chị em. Thiết kế hai phần giường độc đáo. Vì một bé giường dưới sẽ nằm với phần đầu về bên phải. Bé giường trên sẽ nằm phần đầu về bên trái.

Bền đẹp, tiện nghi

Giường tầng đa năng cho phòng ngủ nhỏ này còn đặc biệt ở việc không có cầu thang. Chỉ có ô hình chữ nhật dùng để bé làm bàn đạp leo lên những cũng khá thấp. Thích hợp cho bé sử dụng đến tuổi thiếu niên. Sản phẩm màu sắc trang nhã và có thể chọn màu nếu đặt trước. Gỗ bền đẹp từ 5-10 năm nếu bảo quản tốt. Thân thiện với trẻ em và giúp phòng ngủ tươi tắn, trẻ trung hơn.

Các gia đình có hai em bé sinh đôi hay anh chị em sống trong không gian nhỏ. Giờ đây có thể yên tâm vì không còn rắc rối trong việc tìm chỗ ngủ riêng cho hai bé. Giá sản phẩm là 4.900.000 đồng và bạn có thể gọi ngay đến 0911932526-0916712526 để mua hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *