Giường tầng đa năng King Single thách thức cả sự mạnh mẽ

Giường tầng đa năng King Single có thiết kế với các hình dạng cong tuyệt vời. Với bề mặt gỗ tuyệt đẹp, bố mẹ và bé chắc chắn cảm nhận được sự trơn mượt khi sờ vào sản phẩm. Thích hợp cho những em bé cá tính mạnh mẽ để leo trèo, bò, chơi đùa cùng nhau.

Giường tầng đa năng King Single tiếp tục là dòng sản phẩm mới toanh của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Hướng đến đối tượng là những em bé trai mạnh mẽ. Tuy nhiên giường vẫn có thể dùng cho em bé gái nếu muốn nhé. Một thiết kế hoàn hảo đem đến cho các em bé một không gian được ví như một căn nhà nhỏ xíu.

Nghỉ ngơi và vui chơi

Giường tầng có thiết kế với không gian mở 4 chiều. Thuận lợi cho các em bé chui ra chui vào để nghỉ ngơi, lấy đồ đạc hay vui chơi. Ngay cả trong bóng tối, các bậc thang tiện lợi này cũng sẽ dễ dàng được các bé nhìn thấy. Không vướng víu và dư ra như những chiếc cầu thang của những kiểu giường tầng khác. Giường tầng đa năng King Single có cầu thang hoàn hảo, kiểu dáng tròn cạnh. Khiến việc leo lên leo xuống không còn là trở ngại của những em bé nhỏ nhắn.

Chất gỗ thách thức sự mạnh mẽ nhất

Kiểu giường tầng này hiện nay đang khá thịnh hành tại các nước phương Tây. Các mảnh gỗ bền chắc được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi ghép nối. Dù là những em bé tay chân mạnh, cứng cáp nhất cũng chẳng là gì so với chất gỗ sản phẩm. Màu sắc gỗ tươi tắn, thích hợp nhiều không gian. Là giường và là vật trang trí xinh đẹp trong căn nhà.

Thoải mái và tiện lợi

Đúng như tên gọi, giường tầng đa năng King Single sẽ khiến các em bé thoải mái như những ông vua thật sự. Với không gian mở và mang đậm tính chất riêng tư. Khi các bé muốn chơi cùng nhau cũng có thể leo trèo đơn giản, dễ dàng. Sản phẩm thoải mái, tiện lợi khi phối cùng nhiều nệm, mền gối màu sắc bắt mắt. Các em bé có thể chọn lựa bộ đồ giường để làm nổi bật tính cách của mình. Là giải pháp cho những căn phòng nhỏ hay nhà không có nhiều phòng cho các em bé.

Sản phẩm có giá 5.750.000 đồng và nếu đặt hàng trước tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Chúng ta sẽ được chọn màu theo ý thích. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay 0911932526-0916712526 để đặt hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *