Giường tầng đa năng Beanhome: Tối giản nhưng hoàn hảo số 1

Chủ nghĩa nội thất tối giản thật ra cũng mang lại nhiều sự vui vẻ. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé rất vui mừng kể cho bạn nghe về giường tầng đa năng Beanhome. Một thương hiệu giường nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đáp ứng 4 tiêu chí là tính năng, thiết kế sạch, độc đáo và vui tươi.

Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, chúng tôi luôn sáng tạo ra những mẫu giường mới mỗi ngày. Đặc biệt là những kiểu giường tầng đa năng và thông minh. Giường tầng đa năng Beanhome là một sản phẩm mới của chúng tôi. Với thông điệp thiết kế nội thất tạo ra được sự tươi mới, vô tận trong cái đơn giản vốn có.

Không gian linh hoạt

Thương hiệu giường tầng gỗ đến từ Tây Ban Nha này linh hoạt cho nhiều không gian sống. Từ phòng trẻ em cho đến không gian người lớn đều là một sản phẩm của sự hoàn mĩ. Là sản phẩm giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ, nhà ở hiệu quả khi có đến 3 giường trong 1 sản phẩm. Bao gồm giường trên, giường dưới và một giường được kéo ra ở phía dưới. Tiện lợi, dễ thu gọn và không chiếm quá nhiều diện tích.

Kích thích sáng tạo của bé

Giường tầng đa năng Beanhome là cách tuyệt vời để bố mẹ khuyến khích bé tham gia vào quá trình trang trí phòng ngủ của chính bé. Vì trí tưởng tượng của bé chắc chắn sẽ được kích hoạt bởi màu sắc, hình dáng đặc biệt của sản phẩm.

Đa chức năng trong 1 sản phẩm

Thiết kế sản phẩm như một nhà ga chờ tàu hay một trạm chờ xe buýt với màu sắc tươi mới. Nó cực kỳ đa chức năng vì cho phép đến 3 em bé ngủ cùng phòng. Nhưng vẫn chia cho mỗi bé không gian ngủ riêng biệt, cá nhân thoải mái. Tiếp theo, sản phẩm tối đa hóa không gian bằng cách gắn thêm bánh xe cho phần giường kéo. Để bạn có thể kéo ra hay giấu nó vào tùy ý thích.

Bậc thang giường tầng đa năng Beanhome là một sự đột phá trong thiết kế đáng ngưỡng mộ. Nó trở nên an toàn hơn với hình học tròn vui tươi và cung cấp sự hứng khởi cho những em bé nhỏ. Màu vàng mù tạt trở thành trung tâm của căn phòng. Bạn có thể chọn những màu sắc khác trung tính hơn khi đặt mua tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn hứng thú với sản phẩm này nhé. Hotline hỗ trợ đặt mua hàng là 0911932526-0916712526. Để có thêm thông tin sản phẩm, vui lòng để lại bình luận hay lời nhắn bên dưới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *