Đồ chơi cho bé nào thích hợp cho trẻ sơ sinh?

Đồ chơi cho bé sơ sinh sẽ mang đến niềm vui đầu tiên cho nhiều em bé. Có rất nhiều đồ chơi cho trẻ sơ sinh. Từ đồ chơi gỗ, đồ chơi vải, đồ chơi cao su,…Nhưng làm cách nào bố mẹ biết được đồ chơi nào là thích hợp và hoàn hảo cho thiên thần nhỏ của bạn?

Không phải chỉ riêng bé sơ sinh, mà bất cứ khi nào bạn định mua đồ chơi cho con mình. Thì cũng cần đảm bảo đồ chơi cho bé đó đều an toàn. Kiểm tra nhãn hiệu, độ tuổi bé sử dụng, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng,…Những đồ chơi có giấy chứng nhận, dấu mộc của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế thì càng tốt. Vì bạn sẽ biết chúng là những đồ chơi chất lượng cao.

Đồ chơi cho bé sơ sinh

Khi chọn mua đồ chơi, bố mẹ nên kiểm tra xem đồ chơi đó có phải là dành cho bé sơ sinh hay không. Một số đồ chơi mềm, có thể tháo lắp có thể không phù hợp cho bé quá nhỏ. Vài món đồ chơi sẽ có nhãn cảnh báo. Ví dụ như “không thích hợp cho trẻ dưới 36 tháng tuổi”.

Nên tìm hiểu điều gì?

Trẻ em được kích thích bởi môi trường xung quanh, từ đó vui chơi và giải trí tốt hơn. Ngày nay, những đồ chơi cho bé như điện thoại di động nhỏ có âm thanh. Hay đồ chơi có màu sáng có thể được gắn bên cạnh nôi cũi. Đèn đêm, đèn chiếu sáng đầy màu sắc hoặc âm nhạc có thể là sự lựa chọn tốt. Những đồ chơi gắn vào nôi cũi nên được cố định chắc chắn để không rơi vào nôi cũi. Cũng như không gây ngộp thở, không thể tháo rời, không có bộ phận nhỏ hoặc dây dài. Vì khi bé có thể ngồi, quỳ hoặc đứng thì bé dễ dàng với tới.

Đồ chơi nhồi bông và đồ chơi mềm

Rất khó để quyết định đồ chơi cho bé nhồi bông và đồ chơi mềm cái nào là tốt nhất. Khi bố mẹ mua sắm, hãy đảm bảo rằng chúng không quá mềm. Và nó không có bất cứ thứ gì như nút, hoặc mắt để bé lôi ra và nuốt. Cân nhắc những món đồ chơi có dây buộc, ruy băng để tránh bị rối lên và làm bé bị thương.

Đồ chơi cho bé tắm

Bố mẹ có thể mua đồ chơi không thấm nước để bé vui vẻ hơn khi tắm. Nên chọn đồ chơi bằng nhựa dẻo, chống nấm mốc, có thể giặt được và không bắt lửa.

Đồ chơi gỗ

Đồ chơi cho bé bằng gỗ được nhiều chuyên gia khuyến khích cho bé sơ sinh sử dụng. Ví dụ như kệ chữ A nhọn, kệ chữ A vuông, kệ chữ A tròn,…Bé chỉ việc nằm chơi trên một tấm thảm mềm mại. Sản phẩm cũng dễ gấp gọn, dễ vệ sinh và lau chùi. Như thế sẽ đảm bảo an toàn cho bé. Bố mẹ có thể treo những món đồ chơi hình thú hay nhiều màu sắc trên kệ để bé xem và cảm nhận. Mà vẫn có thể để mắt đến sự an toàn của bé.

Hiện trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã cập nhật nhiều mẫu đồ chơi cho bé sơ sinh năm 2018. Là những sản phẩm đắt khách và an toàn nhất cho bé hiện nay. Chắc chắn sẽ giúp bé có những giờ phút vui vẻ. Alo ngay đến hotline 0911932526-0916712526 để đặt hàng nha bố mẹ ơi.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *