Hô biến phòng ngủ cũ thành phòng bé sinh động, rộng rãi

Bạn đã có kế hoạch hô biến phòng ngủ cũ thành phòng bé sinh động, rộng rãi chưa? Không khó để biến văn phòng chật hẹp thành một phòng em bé trong mơ đâu. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn sau đây của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

Chỉ với vài ý tưởng sáng tạo cùng việc lựa chọn màu sắc hợp lý. Không khó để bố mẹ hô biến phòng ngủ cũ, chật hẹp thành phòng bé sinh động, rộng rãi. Căn phòng dành cho em bé trai này có thể gắn liền với bé cho đến khi bé đến tuổi thiếu niên nữa đấy.

Kết hợp sắc sáng và sắc tối

Trước hết, hãy sơn căn phòng với tông màu trắng nhạt. Màu trắng là màu sáng, sạch, sang trọng khi kết hợp với ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn biết vẽ, các bức tường là mảnh đất màu mỡ để bạn phát huy hoa tay với các bức ảnh sinh động. Còn nếu không bạn có thể thuê hay nhờ những người bạn họa sĩ để phụ trách công việc này. Từ căn phòng tối tăm ban đầu, bạn đã có thể hô biến phòng ngủ cũ trở nên tươi mới. Với những ngọn núi màu xám, đỉnh núi phủ tuyết trắng và mặt trời màu vàng rực.

Một cái nôi hiện đại, hoàn hảo được lựa chọn kỹ càng cho căn phòng này. Thích hợp cho bạn kết hợp với nhiều bộ đồ giường xinh đẹp cũng như thú bông, gối trang trí.

Làm mới nội thất

Một trong những cách hô biến phòng ngủ cũ thành phòng em bé sinh động, rộng rãi. Chính là làm mới các nội thất đã cũ kỹ từ cái ghế cũ không còn dùng nữa. Sau đó thay mới phần nệm với màu sắc yêu thích và gắn thêm bộ phận rocking để có chiếc ghế rocking cho bé nhé.

Nếu nhà bạn có tấm vải màu sắc tương tự, có thể tận dụng để may thành rèm cửa cho hài hòa. Mua thêm một cái tủ quần áo, đóng thêm một kệ sách bằng gỗ trên tường, treo thêm một bức tranh dễ thương là hoàn thành công việc. Có thể mua thêm ngựa gỗ rocking hay trang trí với một tấm thảm màu vàng xinh đẹp.

Bạn ấn tượng lắm đúng không? Tìm thêm nhiều món đồ gỗ có thể đầu tư khi alo 0911932526-0916712526 nhé.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *