Kệ trang trí hình thang:Biến hóa đáng yêu mọi góc phòng

Cho dù bạn đặt kệ trang trí hình thang ở đâu. Thì chắc chắn chiếc kệ cũng sẽ biến hóa đa dạng, mang đến sự đáng yêu cho căn nhà. Từ góc phòng ngủ em bé, một góc nhỏ phòng khách, đến góc nhỏ phòng ngủ,…Tất cả đều dễ thương và đáng yêu với những vật trang trí tuyệt đẹp.

Kệ trang trí hình thang là một sản phẩm mới của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Nằm trong bộ sưu tập kệ trang trí độc đáo năm 2018. Thiết kế hiện đại phù hợp mọi gian nhà. Cho dù bạn theo trường phái hiện đại hay cổ điển. Chiếc kệ cũng sẽ vô cùng độc đáo và làm đẹp căn nhà.

Phòng ngủ của bé

Ban đầu, kệ hình thang vốn được thiết kế cho phòng khách. Thế nhưng ngày nay, chúng cũng được ứng dụng vào trang trí phòng ngủ của bé. Dùng trang trí ở góc tường ngay cửa sổ, kế bên chiếc ghế rocking thay cho bàn nhỏ khá thích hợp. Trưng bày gấu bông, vài cuốn sách thiếu nhi, đồ chơi gỗ, bình hoa nhỏ thật dễ thương. Hoặc mẹ có thể đựng tã, khăn em bé cũng như là đồ vệ sinh cá nhân cho trẻ sơ sinh.

Biến hóa đa dạng

Kệ trang trí hình thang có thể là một chiếc kệ đôi. Hoặc tách ra thành hai chiếc kệ đơn dùng để góc phòng thật xinh xắn. Kệ đôi bố mẹ có thể dùng để phòng khách trưng bày sách báo, đồ lưu niệm. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho khách đến thăm nhà. Hoặc sử dụng như một chiếc kệ đơn để trong phòng ngủ hay phòng bếp.

Màu sắc tươi tắn

Màu đen và màu trắng là hai màu được ưa chuộng nhất trong các sản phẩm trang trí nội thất. Tinh tế, sang trọng và dễ dàng phối cùng nhiều phụ kiện trang trí. Thế nhưng nếu bạn muốn những màu sắc khác. Có thể đặt ngay trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Đây là nhà cung cấp, sản xuất những chiếc kệ trang trí độc đáo với bảng màu theo yêu cầu. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Tiện lợi, gọn nhẹ

Kệ trang trí hình thang dễ dàng mang đến sự tiện lợi cho bất cứ mục đích sử dụng nào. Từ trang trí, lưu trữ, trưng bày. Ví dụ như tiện lợi đựng đồ cá nhân của bé sơ sinh. Tiện lợi đựng các lọ gia vị, chén dĩa của mẹ. Hoặc trưng bày những món đồ lưu niệm đắt giá của bố. Sản phẩm gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích. Dễ dành vệ sinh và di chuyển đến mọi nơi trong nhà.

Bạn có thể gọi đến số 0911932526-0916712526 để mua ngay kệ trang trí hình thang nhé. Chắc chắn sẽ là món đồ nội thất xinh xắn cho gia đình. Xem thêm nhiều nội thất trang trí phòng em bé mới nhất trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Với giá cực kỳ ưu đãi trong năm 2018 này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *