Kệ trang trí lục giác:Đũa gỗ tái chế thành nội thất đẹp

Kệ trang trí lục giác chắc chắn sẽ là món đồ nội thất khiến gia đình bạn mở mang tầm nhìn. Khi những đôi đũa gỗ tái chế không còn vô dụng mà trở nên sống động với chiếc kệ treo tường. Mang đến không gian sống thân thiện và cân bằng sinh thái. Điều mà thế giới hiện đại đang hướng đến.

Felix Böck, một nhóm sinh viên tiến sĩ trong khoa lâm nghiệp tại đại học British Columbia là tác giả của kệ trang trí lục giác. Chiếc kệ ra đời nhằm chống lại sự lãng phí gỗ đang diễn ra trên thế giới. Như Trung Quốc sản xuất 130 triệu đôi đũa tre hàng ngày. Họ phá hủy khu rừng có diện tích tương được 100 sân bóng đá Mỹ mỗi ngày. Tức là mỗi năm, Trung Quốc sản xuất 80 tỷ đôi đũa.

Không chỉ riêng châu Á

Khoảng 100.000 đôi đũa được đổ vào bãi rác của Vancouver mỗi ngày. Thế nên nhóm sinh viên trên đã đưa ra ý tưởng để sáng tạo và làm bền vững nguồn gỗ khổng lồ này. Họ tận dụng tối đa những chiếc đũa gỗ từ nhà hàng để tái chế thành kệ trang trí lục giác. Các đôi đũa sau khi thu về từ nhà hàng sẽ được khử trùng, làm sạch và bọc một lớp nhựa an toàn. Cuối cùng, họ sử dụng một máy ép nóng để làm phẳng chúng.

Nội thất đẹp cho ngôi nhà

Sau khi làm phẳng các đôi đũa, chúng sẽ được ghép lại với nhau để tạo ra các phụ kiện và nội thất đẹp cho ngôi nhà. Trong vòng 1 năm, họ đã thành công trong việc tái chế 80.000 chiếc đũa. Nhóm sinh viên này đã thành lập một công ty khởi nghiệp. Chứng minh thông điệp mạnh mẽ “thùng rác của người này có thể trở thành kho báu của kẻ khác”.

Kệ trang trí lục giác

Sản phẩm có hình lục giác xinh đẹp, cạnh trơn láng, nhẵn mịn, màu đẹp và thân thiện. Thích hợp trang trí phòng em bé, phòng khách, nhà bếp lẫn phòng ngủ bố mẹ. Đặc biệt, kết hợp cùng những chậu cây càng làm không gian sống thêm tươi mát, sang trọng. Dựa vào cách sắp xếp kệ trang trí lục giác, bố mẹ có thể tạo ra một chủ đề phòng ngủ sáng tạo cho em bé mới sinh. Như chủ đề cây xanh, rừng xanh, sinh thái hoặc chú ong vàng. Vì những chiếc kệ khi kết hợp lại nhìn cứ như một tổ ong xinh xắn.

Kệ trang trí lục giác hiện được bán tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Là món đồ nội thất giúp các bé mở mang tầm nhìn và cung cấp tri thức bảo vệ môi trường. Hiện tại chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế kệ gỗ theo yêu cầu. Bạn có bất cứ ý tưởng nào có thể liên lạc số 0911932526-0916712526. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được chiếc kệ gỗ ưng ý nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *