9 kiểu giường tầng trẻ em được xếp hạng cao nhất

Giường tầng trẻ em được coi là một lựa chọn rất chắc chắn cho trẻ em song sinh đang lớn. Chúng cũng đã được ghi nhận thích hợp cho những trẻ em lớn tuổi hơn. Tùy vào nhu cầu tạm thời hay nhu cầu dài hạn mà bạn sẽ chọn giường tầng phù hợp cho bé.

Giường tầng trẻ em ngày nay không chỉ dừng lại ở những mẫu giường truyền thống. Với giường ngủ tầng trên cùng, chúng có thể phục vụ như là một gác xếp đứng một mình. Nhiều thiết kế thang là một lựa chọn tốt nếu bạn có không gian tường hạn chế. Vì nó có thể dễ dàng đứng vuông góc với một bức tường. Dưới đây là 9 kiểu giường tầng trẻ em được xếp hạng cao nhất.

1.Giường tầng chữ L

Giường tầng chữ L thích hợp cho 3 em bé sử dụng. Đặc biệt, phần giường phía dưới có thể biến thành một chiếc ghế futon êm ái. Cho bé ngồi chơi, ngồi học bài, ngồi ăn hay ngồi xem ti vi thuận tiện vào ban ngày. Ban đêm sẽ trải giường ra để ngủ. Hoặc bạn cũng có thể mua giường tầng trẻ em này cho cặp sinh đôi. Còn phần giường kia làm thành ghế ngồi tiếp khách cố định. Loại giường này có lưu trữ bên dưới hoặc không. Tùy vào nhu cầu mà chọn cho phù hợp.

2.Giường tầng có khu vực tiếp khách

Thiết kế độc đáo này cung cấp tính linh hoạt và chức năng có thể sử dụng. Giường tầng có 1 giường đơn bên trên cũng như bao gồm khu vực tiếp khách phía dưới cho 4 người. Hoàn chỉnh với bàn, có thể chuyển đổi thành giường. Đây là một tiết kiệm không gian tuyệt vời và sự lựa chọn cho phòng ngủ của một đứa trẻ. Cũng như là 2 đứa trẻ khi cần. Tuy nhiên thì giường kiểu này cao hơn một chút so với nhiều giường tầng truyền thống do khu vực ngồi bên dưới.

3.Giường tầng kèm giường phụ

Nếu bạn không có chiều cao trần cho ba giường. Giường tầng trẻ em kèm giường phụ là một ý tưởng hay. Việc xây dựng vững chắc làm cho nó là một sự lựa chọn tốt cho trẻ em phát triển. Và là một tiết kiệm không gian tuyệt vời. Đây là một thiết kế rất phổ biến cho bất cứ ai tìm kiếm một chiếc giường ngủ ba. Giường phụ có thể đẩy vào bên trong cho trống chỗ khi không sử dụng.

4.Giường tầng chữ L đơn trên đôi

Thiết kế giường tầng này có tính năng của một gác xép và thêm một khung giường đầy đủ kích thước bên dưới. Mà có thể dễ dàng được tách ra để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thích hợp cho 1 bé lớn ngủ chung phòng với 1 bé nhỏ. Cũng như chuyển đổi mục đích sử dụng dễ dàng. Khi bé ở trên đến tuổi vị thành niên và muốn ngủ riêng.

5.Giường tầng kiểu Mỹ

Giường tầng trẻ em với giường đơn trên giường đôi kích thước đầy đủ này có rất nhiều đặc quyền. Được làm bằng gỗ, đây là một công trình vững chắc có thể xử lý khá nhiều trọng lượng. Mặc dù giường dưới rộng, nó vẫn hoạt động tốt như một bộ tiết kiệm không gian nhờ vào ngăn kéo phía dưới. Đó là thiết kế khá thanh lịch làm cho nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ các bé. Giường dưới cũng thích hợp cho 2 bé ngủ chung. Nâng số lượng người lên con số 3.

6.Giường kèm ghế, kèm ngăn kéo

Giường tầng trẻ em này là một sự tiết kiệm không gian thực sự. Vì khả năng tiếp cận đầu cầu thang có nhiều ngăn kéo lưu trữ, với giá đỡ bổ sung. Giường tầng dưới kích cỡ đôi như một chiếc ghế dài. Và có thêm ngăn kéo phía dưới dùng để lưu trữ. Hoặc đặt thêm nệm cho thành một chiếc giường phụ.

7.Giường đôi trên giường đôi

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc phát triển trẻ em. Hoặc thậm chí là giường dành cho khách do giường tầng rộng rãi có kích thước đầy đủ. Thiết kế có thể là thang hoặc cầu thang. Việc xây dựng vững chắc cho phép không gian bên dưới có thể thêm một ngăn kéo kéo tùy chọn vào. Hoặc sử dụng cho một giường phụ thêm. Có thể tách ra thành 2 giường đôi riêng biệt nếu bé muốn ngủ riêng. Thiết kế mạnh mẽ, cấu trúc gỗ đẹp, có thể thêm lưu trữ.

8.Giường đơn có thể tách ra

Thiết kế giường tầng trẻ em bằng gỗ truyền thống đơn giản này cung cấp một dễ dàng để chuyển đổi bộ giường tầng hoàn chỉnh. Với đường ray an toàn hàng đầu và bậc thang. Là giường đơn trên giường đơn, bạn có thể dễ dàng nâng một giường ra khỏi khung. Để 2 bé sử dụng như 2 chiếc giường đơn đặt cạnh nhau. Lan can chắn giường và bậc thang dễ dàng tháo ra, mặc dù thang chỉ có thể được gắn ở một bên.

Xem thêm : BỎ 10 triệu mua giường tầng trẻ em để “ném xó” chỉ vì không đọc bài viết này

9.Giường 3 người tích hợp nhiều ngăn kéo

Chiếc giường mạnh mẽ, cực kỳ linh hoạt này không chỉ cung cấp ba bề mặt ngủ kích cỡ đôi. Mà còn cung cấp lưu trữ được xây dựng trên cầu thang. Đây là một tiết kiệm không gian đáng kinh ngạc. Và có một sự vững chắc để hỗ trợ trẻ em ngày càng lớn. Các cầu thang đến tầng trên cung cấp sự an tâm cho trẻ nhỏ vì chúng không thể trượt trên thang. Tầng dưới của giường tầng trẻ em này có một số giới hạn trọng lượng. Vì vậy hãy chú ý đến chúng và cũng không mua nệm quá dày. Nên đóng hết các tủ ngăn kéo lại khi bé đi lên đi xuống cầu thang để đảm bảo trọng lượng.

Xem thêm những kiểu giường tầng trẻ em hot nhất hiện nay : 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *