3 loại đồ chơi gỗ cho em bé trai dưới 1 tuổi mà mẹ nên mua

Bé dưới 1 tuổi chưa đi vững nên bé sẽ dành nhiều thời gian để ngủ, ngồi và nằm chơi. Thế nên để tránh việc bé quấy khóc, mẹ nên mua ngay 3 loại đồ chơi gỗ cho em bé trai sau đây. Thay vì cứ mua những món đồ chơi nhựa hoặc bông nguy hiểm.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé vẫn khuyến khích bạn mua các đồ chơi gỗ cho em bé trai. Vì chúng có giá thành rẻ, an toàn, tiện lợi, giúp bé phát triển toàn diện. 3 đồ chơi gỗ cho em bé trai sau đây xứng đáng để các mẹ mua ngay cho bé.

1.Kệ chữ A cho bé

Là sản phẩm thích hợp nhất cho các em bé dưới 1 tuổi. Màu sắc gỗ tươi vui, kiểu dáng độc đáo, kỳ lạ. Hiện nay trên thị trường chủ yếu chỉ là những kệ chữ A bằng nhựa xuất xứ từ Trung Quốc. Các mẹ không nên cho bé chơi vì chúng khá độc hại.

Kệ chữ A của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé là đồ chơi gỗ cho em bé trai được xử lý mối mọt. Bề mặt gỗ trơn láng, không trầy xước, không gây hại cho bé. Các cạnh sắc nhọn cũng được xử lý mềm mại hơn tránh gây nguy hiểm cho bé.

Kệ có nhiều kiểu dáng, có loại còn gấp gọn được dễ dàng. Bạn có thể treo những đồ chơi bằng bông hay bằng gỗ lên lủng lẳng. Sau đó cho bé ngồi chơi hay nằm chơi đều được. Giúp bé quan sát, chú ý và luôn vui vẻ cả ngày.

2.Đu quay gỗ

Là món đồ chơi gỗ cho em bé trai độc đáo, dễ thương. Vừa là đồ chơi và vừa là vật trang trí xinh đẹp. Kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, thu hút. Đu quay gỗ có thể xoay vòng được. Khi chơi, bé sẽ nhận biết được đồ vật, màu sắc. Mẹ có thể cùng chơi và khám phá chung với bé. Sản phẩm màu sắc sạch sẽ, tươi vui. Bạn có thể gọi đến hotline của chúng tôi là 0916712526 – 0911932526 để đặt mua cho bé nhé.

3.Xe đẩy tập đi

Xe đẩy tập đi là đồ chơi gỗ cho em bé trai dưới 1 tuổi. Thích hợp cho bé chơi và tập đi một cách chủ động. Có sự giám sát của bố mẹ. Gia tăng khả năng bé phát triển cơ thể, vận động. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc nổi bật cho các mẹ lựa chọn.

Đây là những món đồ chơi gỗ dành cho bé dưới 1 tuổi tốt nhất hiện nay. Các mẹ không thể bỏ qua những món đồ bền, đẹp, an toàn, thông minh này nhé. Xem thêm nhiều đồ chơi gỗ cho em bé trai trên 1 tuổi tại website của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *