Giường mở rộng Busunge: Giường ngủ cho bé thông minh mới

Giường mở rộng Busunge được xem là giường ngủ cho bé thông minh thời đại mới. Là một thiết kế mới bạn không nên bỏ qua. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể biến chiếc giường rộng ra. Hoặc thu nhỏ lại giống như là có phép thuận biến hóa. Cùng khám phá ngay và luôn nhé.

Giường ngủ cho bé thông minh hay giường mở rộng Busunge có thể kéo dài. Do đó khi bé lớn lên và đến tuổi trưởng thành, bạn có thể kéo phần giường dài ra. Biến nó thành một chiếc giường hoàn chỉnh của người lớn. Bạn không cần phải mua những chiếc giường đắt tiền cho bé nữa. Giúp gia đình tiết kiệm được một khoản đáng kể trong suốt nhiều năm. Thiết kế giường ngủ cho bé với gỗ rắn cung cấp hỗ trợ tư thế vững chắc.

Ý tưởng thiết kế

Nhà thiết kế Carl Öjerstam là người sáng tạo ra chiếc giường mở rộng Busunge này. Ông có một em bé 4 tuổi và biết rằng căn phòng nhỏ chính là lãnh thổ riêng của bé. Thế nên ông muốn tạo ra một món nội thất truyền cảm hứng cho bé vui chơi. Và nhất là phải vui chơi an toàn trong chính căn phòng của bé.

Đó là lý do vì sao Carl làm tròn tất cả các cạnh giường ngủ cho bé này. Thu nhỏ nó thành một chiếc giường bé con xinh xinh. Giúp bé thoải mái sử dụng ngay từ lúc nhỏ và gia tăng tính độc lập cho con trẻ. Thậm chí ông còn khuyến khích chiếc giường nên được truyền lại cho những em bé nhỏ hơn. Vì nó rất thân thiện môi trường và trẻ nhỏ.

Thiết kế đơn giản

Chiếc giường có màu sắc khá đơn giản và thiết kế cũng đơn giản không kém. Các cạnh giường được làm cong mềm mại để tránh gây hại cho em bé. Thiết kế mở rộng cũng thuận tiện cho các em bé biến đổi dễ dàng. Giường còn có màu hồng dành riêng cho các em bé gái. Giường ngủ cho bé mở rộng Busunge thật sự là một giải pháp thông minh và tiết kiệm. Giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, công sức mua đồ nội thất.

Phụ kiện đi kèm

Bạn có thể kết hợp giường với nệm hữu cơ mùa xuân thoáng mát, dễ chịu cho bé. Khi bé lớn lên và mở rộng phần giường, bé có thể tự tay chọn bộ đồ giường theo sở thích. Giường có thể để vào một góc mà không chiếm nhiều diện tích. Cũng như là dễ lau chùi bằng vải mềm. Khi bé cần không gian, bé có thể thu gọn giường lại hoặc mở rộng ra nếu thích.

Hiện trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé còn rất nhiều mẫu giường đa chức năng và thông minh. Là những mẫu giường ngủ cho bé mới và “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Các mẹ nhớ xem và lựa chọn một cái cho bé nhé. Hotline hỗ trợ của chúng tôi là 0911932526-0916712526.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *