Nôi cũi công chúa: Nơi ươm mầm những giấc mơ cổ tích của bé

Nôi cũi công chúa hiện đang gây sốt trên thị trường nôi cũi cho bé. Nhiều bà mẹ ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy những chiếc nôi cũi xinh đẹp này. Nếu bạn chưa biết đến nôi cũi công chúa? Đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tiếp tục giới thiệu đến bạn một sản phẩm độc đáo. Nhưng không kém phần xinh đẹp, duyên dáng, tiện lợi và đa năng nhé. Đó chính là nôi cũi công chúa. Một sản phẩm đã chiếm trọn con tim của biết bao bà mẹ đang mai thai em bé gái.

Giấc mơ cổ tích

Nếu bạn hạ sinh một em bé gái, thì chiếc nôi cũi công chúa là hoàn toàn dành cho bé nhà bạn. Nơi chuyên chở, ươm mầm những giấc mơ cổ tích. Đem đến cho bé những giấc ngủ tròn, ngoan và say nồng. Kiểu dáng cổ điển, phong cách nhưng không kém phần sang trọng. Thích hợp cho bạn trang trí phòng ngủ theo nhiều chủ đề mơ mộng. Có khi là một chiếc giường hồng, có khi là một cỗ xe bí đao. Hoặc có khi là một vườn ươm hay một cung điện nhỏ.

Màu sắc trang nhã

Các nhà thiết kế nôi cũi công chúa thường chọn sắc trắng, vàng nhạt hoặc hồng khi sản xuất sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu yêu thích màu hồng hoặc các màu nhẹ nhàng, trang nhã của nhiều em bé và mẹ bầu. Thích hợp phối hợp nhiều chiếc nệm cùng màu. Bố mẹ cũng không cần trang trí thêm cho nôi cũi.

Tiện lợi, thông minh

Dù là nôi cũi công chúa, nhưng bạn cũng đừng nghĩ chúng chỉ dừng ở chữ “đẹp” nhé. Bé hoàn toàn nằm ngủ nhỏ gọn, thoải mái trong chiếc nôi cổ tích của riêng mình. Kiểu dáng tuy độc lạ, nhưng cũng thích hợp nhiều loại nệm hữu cơ khác nhau. Nhiều chiếc cũi công chúa còn có chức năng 3 trong 1, 4 trong 1. Biến đổi qua lại không thua kém những chiếc giường đa chức năng trên thị trường nhé.

Bạn có thể đặt mua nôi cũi công chúa tại website của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn mua hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *